NVIDIA cho ra mắt driver Game Ready tối ưu cho Fornite

Tựa game fornite của hãng Epic có 2 chế độ: 1 là PvE Co-op, dành cho các game thủ thích xây các pháo đài rộng lớn và cùng các đồng đội phòng thủ pháo đài của mình trước các AI thông minh. 2 là chế độ PvP, 100 chiến binh sẽ tụ họp ở một chiến trường để chiến đấu tìm ra người đứng vững sau cùng. 

Vào ngày 10 tháng 01, Bản cập nhật của Fornite sẽ liên kết với công nghệ ShadowPlay Highlights, giúp cho game thủ có thể lưu lại các khoảng khắc tuyệt đẹp của mình để chia sẻ với bạn bè.

Để có được công nghệ này cho Fornite, game thủ cần cập nhật bản mới nhất của game, có cho mình GeForce Experience 3.12 đã cái driver mới nhất từ NVIDIA.

  • Giới thiệu một cách mới cho game thủ có thể tinh chỉnh, ghi lại và chia sẽ gameplay của mình:

Tại CES 2018, sự kiện tech lớn nhất, NVIDIA giới thiệu đến cho game thủ công nghệ NVIDIA Freestyle, cho phép bạn áp dụng các bộ lọc sau dthời gian thực làm thay đổi giao diện của trò chơi được hỗ trợ.

NVIDIA cũng đã công bố các cải tiến mới cho NVIDIA Ansel, cho phép bạn thêm nhiều tùy chỉnh hơn cho các bức ảnh trò chơi được chụp bằng Ansel trong các trò chơi được hỗ trợ.

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết