[CES 2018] Corsair ra mắt bộ tản nhiệt AIO Corsair H150i Pro - RGB LED, quạt từ tính 120mm, giá từ 5,5 triệu đồng

Nhắc đến Corsair, người dùng sẽ nghĩ ngay đến các rất nhiều sản phẩm phần cứng được ưa thích từ RAM , bộ tản nhiệt, gaming gear và nguồn. Các sản phẩm mang thương hiệu Corsair từ lâu đã chiếm được sự ưa chuộng của đại bộ phận game thủ cũng như người yêu công nghệ bởi bên ngoài hiệu năng ổn định, thiết kế bắt nhịp xu hướng LED RGB cũng là một yếu tố giúp thương hiệu này này thành công.

Nhân dịp CES 2018 - sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới đang được tổ chức tại Mỹ, Corsair cũng đã ra mắt sản phẩm mới nhất trong năm 2018 này của họ là tản nhiệt nước AIO Corsair H150i Pro. Và thật may mắn là chúng tôi đã có cơ hội sờ tận tay sản phẩm này tại Việt Nam.

MMOSITE.vn

Hydro H150i Pro là hệ thống tản nhiệt nước AIO cao cấp nhất của Corsair vào thời điểm hiện tại, phù hợp với các bạn game thủ đang tìm kiếm một giải pháp tản nhiệt hiệu quả - đẹp - dễ sử dụng cho dàn máy của mình. So với tản nước custom, việc lắp ráp Hydro H150i Pro là rất đơn giản ngay cả đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng về những rủi ro trong quá trình lắp đặt, sử dụng hay bảo trì về sau. Chính những yếu tố đó giúp tản nhiệt AIO thời gian qua rất được các bạn game thủ ưa chuộng, và Hydro H150i Pro hứa hẹn sẽ tiếp tục xu hướng này với thông qua việc cải thiện hiệu năng và tích hợp đèn LED RGB.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Bộ đôi thiết bị làm mát khép kín của Corsair đương nhiên hỗ trợ các chủng loại socket đa dạng, từ AMD FM2/FM1/AM1/AM2/AM3/AM4, cho đến socket LGA 1150/1151/1155/1156/1366/2011-3/2066. Corsair đảm bảo, hệ thống làm mát thế hệ mới Hydro H150i Pro và Hydro H115i Pro đều có khả năng vận hành cực kỳ êm ái, nhờ trang bị quạt công nghệ Harness Magnetic Levitation.

Không chỉ vậy, fan Corsair còn có thể thiết lập chế độ Zero rpm cho bộ đôi tản nhiệt này để đưa quạt vào chế độ “nghỉ ngơi” khi CPU vận hành với cường độ thấp nên càng giúp hệ thống êm ái hơn nữa.

MMOSITE.vn

Corsair H150i Pro được tích hợp 3 quạt lớn kích thước 120mm cùng dàn đèn led RGB giúp người dùng cá nhân hóa và đồng bộ được màu sắc và các thiết bị yêu thích bằng phần mềm Corsair Link một cách dễ dàng

Đại diện của Corsair cho biết hàng các sản phẩm mới được giới thiệu tại CES 2018 năm nay, gồm cả Hydro H150i Pro, sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 2. Riêng Hydro H150i Pro có mức giá dự kiến là 5,5 triệu đồng.

MMOSITE.vn | Zune

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết