Huấn Long VNG tung loạt ảnh việt hóa hé lộ gameplay hấp dẫn

Những ngày gần đây, thông tin game mobile Huấn Long VNG hé lộ những thông tin đầu tiên bằng cách ra mắt trang Landing Page và Fanpage đã khiến game thủ không khỏi tò mò. Sản phẩm tuy sử dụng bối cảnh Tam Quốc nhưng lại cho phép game thủ “Huấn Long (Luyện Rồng)”, khiến nhiều người chơi liên tưởng đến phong cách tiên hiệp quen thuộc.

 MMOSITE.VN

Nhằm giúp game thủ có cái nhìn bao quát hơn về tựa game đấu tướng chiến thuật này, nhà phát hành VNG nhanh chóng tung loạt ảnh Việt Hóa mới nhất, giới thiệu khá chi tiết về gameplay, đồ họa và lối chơi của sản phẩm.

Đồ họa Chibi đặc sắc

Huấn Long VNG mang đến nét quen thuộc thông qua đồ họa Chibi gần gũi, dễ nhìn. Ở các tựa game đấu tướng chiến thuật, hầu hết game thủ đều cho rằng sử dụng dạng đồ họa hoạt hình này giúp dòng game chiến thuật trở nên thú vị, lạ mắt, cảm giác chơi cũng trở nên nhẹ nhàng, thư giãn hơn rất nhiều.

 MMOSITE.VN

Thông qua những nét vẽ hoạt hình, người chơi vẫn cảm nhận được khí phách của các vị anh hùng nổi tiếng như Chu Du, Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi,…

Nhờ đó, Huấn Long VNG giữ lại được sự kịch tính trong từng khoảnh khắc chiến đấu, đúng như những gì mà cốt truyện Tam Quốc truyền tải. Đồng thời, sản phẩm vẫn mang đến những khoảnh khắc cười sảng khoái, thoải mái nhờ phong cách Chibi biến các chiến tướng trở nên… dễ thương và hài hước.

Có tới 9 đạo quân trong Huấn Long

Hơn thế nữa, sự tương sinh, tương khắc được thể hiện thông qua 3 binh chủng đặc trưng Kỵ - Cung – Đao mang đến khả năng biến hóa khôn lường trong cách bố trí đội hình, giúp người chơi đa dạng hóa hệ thống quân binh hơn. Chẳng hạn, Kỵ càn lướt rất mạnh binh chủng Cung, nhưng Đao lại đặc biệt mạnh hơn khi đánh với Kỵ.

 MMOSITE.VN

Không chỉ hiển thị tướng, Huấn Long VNG còn xuất hiện luôn cả dàn quân đặc trưng phía sau của mỗi tướng, giúp người chơi dễ dàng quan sát binh lính đặc chủng để tìm cách khắc chế, đối phó. Hơn nữa, việc hiển thị binh lính khiến các trận đánh trở nên hào hùng, sôi động và kịch tính hơn, giúp game thủ có cảm giác chiến đấu thực sự như đang hòa mình vào Tam Quốc Chí.

 MMOSITE.VN

Được biết, trong Huấn Long VNG, game thủ có thể xây dựng tới 9 đạo quân cùng tham gia chiến đấu. Đây là bước đi tiên phong mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của các dòng game chiến thuật thẻ bài.

 MMOSITE.VN

Việc Huấn Long VNG tung ra loạt ảnh giới thiệu 9 đạo quân xuất chiến có thể sẽ đem đến sự ngỡ ngàng cho cộng đồng game thủ.

 MMOSITE.VN

Bởi nó sẽ thay đổi hoàn toàn lối chơi, cách dàn đội hình cũng như các chiến thuật áp dụng vào mỗi trận đánh từ xưa đến nay.

 MMOSITE.VN

Những hình ảnh đầu tiên của Huấn Long VNG vẫn chưa thể gợi mở hết hàng loạt tính năng quan trọng của sản phẩm này. Tuy nhiên, với chừng đó thông tin, Huấn Long VNG đang cho thấy triển vọng của một sản phẩm đấu tướng chiến mới mẻ, tiên phong cho năm 2018 này.

Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn

Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

MMOSITE.vn | ZZ

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết