NVIDIA nâng tầm gaming PC với dòng màn hình cực lớn hoàn toàn mới.

Hợp tác cùng những gã khổng lồ phần cứng như ACER, ASUS, và HP để cho ra đời màn hình cao cấp HDR 65 inch, với độ phân giải 4K với tần số quét lên tới 120Hz, gắn liền với công nghệ G-SYNC và trình live stream bậc nhất thế giới NVIDIA SHIELD.  Sự kết hợp này sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm mượt mà khi chiến game cộng với live stream game – cùng trên một màn hình khổng lồ. 

MMOSITE.VN

“Các game thủ PC luôn mong muốn có được trải nghiệm game thật mượt mà, tuy nhiên đến nay, với những màn hình truyền thống hiện tại, vấn đề đó có lẽ hơi bị giới hạn”, Giám đốc marketing của NVIDIA cho biết. “Tuy nhiên, BFGD sẽ thay đổi vấn đề đó, với những công nghệ hiện đại bậc nhất, chiếc màn hình này sẽ cho phép game thủ trải nghiệm game với độ trễ thấp nhất mà họ xứng đáng có được.”

Trái tim của BFGD: công nghệ G-SYNC  HDR

Có thể nói công nghệ này là một trong những phần quan trọng nhất của màn hình cao cấp này, khi nó giúp đồng bộ hóa 120 Hz refresh rate (số lần trên một giây tín hiệu hiển thị trên màn hình làm mới lại các hình ảnh) mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thêm vào đó, là độ phân giải 4K HDR ột đèn nền trực tiếp đầy đủ mảng, đỉnh cao 1.000 độ sáng và gam màu DCI-P3 cho chất lượng hình ảnh tối ưu.

MMOSITE.VN

Độ trễ thấp khi chơi game

Không có gì quan trọng hơn một trải nghiệm mượt mà khi chơi game. Công nghệ G-SYNC chính là một phần giúp cải thiện độ trễ của game tới mức tốt nhất có thể cho dòng màn hình cao cấp này.

Stream với màn hình lớn

Với việc liên kết với một TV hệ Android, BFGDs sẽ cho phép game thủ giải trí sau những giờ chơi game mệt mỏi bằng việc coi các chương trình giải trí trên TV. Bộ điều khiển SHIELD sẽ giúp cho người chơi dễ dàng truy cập các chương trình trực tuyến nổi tiếng như Netflix, Amazon Video, YouTube, và Hulu. 

Giá thành và ra mắt

BFGDs đã có bản demo tại CES tại showroom của ASUS ROG và NVIDIA ở Wynn Las Vegas. Và một booth của HP tại sự kiện Pepcom và ShowStoppers tuần vừa qua. Hiện tại thì thông tin về giá cả và ngày ra mắt của dòng màn hình lớn này vẫn chưa được tiết lộ.  

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | Rainy

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết