Bước đột phá của các thiết bị thông minh và Internet of Things từ Đài Loan sẽ được tiết lộ tại CES 2018.

Đón chào năm mới với sự kiện lớn đến từ Hội đồng phát triển ngoại thương của Đài Loan (TAITRA), sẽ đen đến cho người yêu công nghệ hàng loạt sản phẩm “thông minh” mới từ ITRI, AEON Motor, GEOSAT, Robotelf, và Taiwan Main Orthopedic tại hội nghị diển ra vào ngày 08 tháng 01.

TAITRA sẽ làm nổi bật các công ty sáng tạo nhất và có những sản phẩm đổi mới nhất tại CES. Những công nghệ mới này có thể thay đổi và tạo một bước tiến mới cho công việc và đời sống của chúng ta trong tương lai. Họ cũng đang phát triển các ngành công nghiệp tương tự bằng cách cho rằng Internet of Things có thể cải tiến và biến đổi cuộc sống của chúng ta - không chỉ ở Đài Loan, mà trên toàn cầu.

Trong những kì CES trước, Đài Loan cho thấy họ là một đất nước cực mạnh về các công nghệ mới. Cuộc họp báo năm 2018 sẽ nhấn mạnh đến sự phát triển của thung lũng Silicon trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, từ bước tiến đầu tiên trong công nghệ phần cứng đến việc tạo ra một số những sáng tạo cộng nghệ mới nhất hiện nay của AI, robotics và IoT. Họ được đại diện bởi năm công ty / tổ chức sẽ công bố những điều sau đây tại Cuộc họp báo về đổi mới công nghiệp ICT ở Đài Loan tại CES:

MMOSITE.VN

Hình ảnh sự kiện Computex tại Đài Bắc, Đài Loan

1. AEON Motor

Biến đổi trải nghiệm của các tay đua, bảng điều khiển thông minh CROXERA sẽ là tương lai cho những trải nghiệm của người dùng trên chiếc xe.  Lần đầu tiên xuất hiện, bảng điều khiển có khả năng điều dẫn bằng âm thanh , ngoài ra công nghệ này còn đem đến các lợi ích như phát hiện tai nan, báo cáo và giao diện cực kì hấp dẫn. 

MMOSITE.VN

2. GEOSAT

Với cân nặng cực nhẹ, chỉ dưới 2.2kg, con drone GEOSAT Pterosaur có dạng cầm tay và có khả năng bay lên bằng cách ném bằng tay hoặc súng phóng trên mọi địa hình, gió và bất cứ điều kiện hoạt động, và là loại duy nhất có dù để đáp cánh một cách an toàn. Được trang bị bộ điều khiển lái tự động và có thể mang theo một máy ảnh 24 triệu pixel, và các bộ đa cảm biến đem đến điều kiện lý tưởng cho việc chụp hình và mô hình 3D cho việc xây dựng và giám sát môi trường. Nó đem đến cho người dùng thời gian trên không tốt nhất lên đến 70 phút và tầm điều khiển lên tới 1800 héc-ta trong 1 lần bay.

MMOSITE.VN

 

3. Robotelf Technologies

Người chiến thắng tại CES 2018, Robotelf đem đến một robot dễ thương và hiện đại với tính cách ấm áp và giảu cảm xúc. Nó có thể giao tiếp như một người bạn, bảo quản ngôi nhà của bạn, chơi với con bạn và chăm sóc giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bậc cao tuổi. Công nghệ phát hiện giọng nói và nhận diện khuôn mặt sẽ được dùng để chuyển sang các biểu cảm của robot.  Ngoài ra, với việc có thể xoay 90 độ việc di chuyển của nó cũng dễ dàng hơn. Và đây là robot duy nhất có camera kép ở trước và sau lưng gọi là Mắt Diều Hâu, nên người dùng sẽ không phải lo lắng khi vắng nhà. 

MMOSITE.VN

4. Taiwan Main Orthopedics

Đem tới một tương lai mới cho việc phẫu thuật, chiếc kính thông mình này là sản phẩm công nghệ cao đầu tiên giúp đỡ cho việc phẫu thuật chỉnh hình. Với sản phẩm này, người phẫu thuật sẽ không cần dừng lại để xem các thông tin bên cạnh như chụp CT, X-Quang… mà mọi thứ sẽ tiện lợi, tích hợp trên đôi kính đó.  Đây là là một bước tiến cực kĩ mạnh mẽ giúp tăng cường độ chính xác và hiệu quả cho việc chăm sóc bệnh nhân. 

MMOSITE.VN

5. ITRI

ITRI, là một trong những học viên hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới. Trong CES 2018, họ sẽ ra mắt các giải pháp tự động cho nhà và thành phố thông minh, như robot đồng hành, thiết bị phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu cầm tay, theo dõi giấc ngủ, hệ thống pin thông minh và phân tích video dựa trên cloud để giám sát thành phố.

MMOSITE.VN

Cuộc họp báo của TAITRA tại Đài Loan.

Vào ngày 08 tháng 01, TAITRA sẽ tổ chức cuộc họp báo tại khách sạn Encore Tower Suites tại Las Vegas. Sự kiện này sẽ là cơ hội cho các công ty được nói về sản phẩm và tầm nhìn của mình và ý kiến từ các quan chức cấp cao của TAITRA và chính phủ Đài Loan.  

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết