[LMHT] Giants tiết lộ đội hình tuyển thủ đầy đủ cho Spring Split 2018.

Giants đã kí hợp đồng với cựu đi đường trên Kim "Ruin" Hyeong-min từ đội SK Gaming và Nerv, cựu đi rừng Charly "Djoko" Guillard từ đội Vitality và xạ thủ Pierre "Steeelback" Medjaldi, cựu đi đường giữa của Roccat - Felix "Betsy" Edling và hỗ trợ Raphael "Targamas" Crabbe.

Sau khi chiến thắng giải đấu thăng hạng để giành vé tham dự LCS Châu Âu 2018, Giants buộc phải thay đổi toàn bộ danh sách của mình sau khi đội Vitality đã chốt gần như toàn bộ đội hình tại offseason. 

MMOSITE.VN

Giants đã trải qua một mùa giải tại  giải hạng 2 của Châu Âu (Challenger Series) sau khi thất bại trong việc thăng hạng cho LCS Châu Âu mùa xuân năm 2017. Họ đã đứng chót bảng xếp hạng mùa đó và bị xuống hạng cùng Origen.

Bây giờ trở lại với EU LCS, đội Giants đã xây dựng lại danh sách của mình một lần nữa để thử và thách thức những trận đấu quyết định quan trọng vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, với đội hình hiện tại, có thể thấy được “những gã khổng lồ” sẽ gặp không ít khó khăn trong mùa giải này. 

Djoko, Steeelback và Betsy đã từng thất bại trong việc bức phá vươn lên tại các trận đấu quyết định trong LCS mùa xuân và hè  2017 và liên tục phải bị xuống hạng. Đội đang phải đối mặt với một thử thách khó khăn để đánh bại một số đội siêu mạnh của giải đấu, như G2 Esports, Fnatic, và Splyce, và việc có mặt tại chung kết thế giới là gần như qua xa vời với họ. 

Với danh sách đã chốt từ đội Giants, những người hâm mộ của LCS Châu Âu giờ đây đã biết được danh tính của 50 game thủ chuyên nghiệp đang tham gia EU Châu Âu mùa xuân 2018, bắt đầu vào ngày 19 tháng 1

MMOSITE.vn | Rainy

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết