[LMHT] Levi đến Bắc Mỹ, đầu quân cho đội 2 của 100 Thieves.

Ngôi sao sáng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện tại, Đỗ “Levi” Duy Khánh đang trên đường tới Los Angeles để gia nhập đội học viện (đội 2) của 100 Thieves, thông tin đã được xác nhận trên Twitter.

MMOSITE.VN

Được cho là game thủ xuất sắc nhắc trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ nhất thế giới, Levi lần đầu làm các khán giả bất ngờ với màn trình diễn xuất sắc vào Mid-Season Invitational 2017 với lối chơi “hổ báo”, chủ động và mới lạ của mình. Levi cùng với đồng đội bại GAM đã đánh bại được TSM, Team WE và G2 esports.

Sau đó tại chung kết thế giới, Levi cùng GAM đã đánh bại Fnatic với lối đánh mới lạ - Lulu support cầm thiêu đốt và hồi máu và Nocturne đi rừng lên lv 6 trong 5 phút của anh đã đi vào lòng khán giả hâm mộ LMHT toàn thế giới. Không những vậy, anh còn được đánh giá là có màn trình diễn tốt nhất trong lịch sử giải vô địch thế giới LMHT.

MMOSITE.VN

Thời gian gần đây thì Levi có đánh tiếng về việc muốn tham dự LCS Bắc Mỹ vì anh nghĩ đó là một môi trường tập luyện và thi đấu đáng mơ ước của game thủ LMHT. Và có vẻ tin đồn đã thành sự thật.

Chưa rõ đây sẽ là bước lùi hay bước tiến của Levi, khi rời bỏ một đội có khả năng tham gia chung kết thế giới để đến với đội 2 của một đội mới được thành lập có thể nói là một hướng đi khá táo bạo, nhưng về mặt cơ sở vật chất và lợi ích thì đó có vẻ là một quyết định đúng đắn. Thêm vào đó, Meteos , người đi rừng chính của 100 Thieves đã nghỉ thi đấu một thời gian và có phong độ khá chập chờn, nếu tiếp tục thể hiện tốt như thời gian vừa qua, Levi thừa sức có thể chiếm được vị trí tại team 1. 

MMOSITE.VN

Các đồng đội của Levi thì bao gồm 2 cái tên mới chưa từng tham gia giải đấu chuyên nghiệp nào là  người đi đường trên Kaizen và đường giữa Linsanity. Còn bộ đôi đường dưới là Rikara và Whyin từng có thời gian thi đấu cho Gold Coin United tại giải hạng 2 (Challenger Series) của Bắc Mỹ. 

Dù gì đi chăng nữa, chúng ta hãy cùng chúc mừng Levi và mong anh sẽ thành công trên vùng đất mới. 

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết