[LMHT] Unicorns of Love kí hợp đồng với cựu tuyển thủ LCK.

Unicorns of Love cuối cùng cũng đã tiết lộ vị trí Support của họ cho LCS Châu Âu mùa xuân sắp tới.

Sau sự ra đi của cầu thủ quan trong nhất đồng thời cũng là hỗ trợ kì cựu của các chú kì lân từ năm 2014 Zdravets “Hylissang” Galabov tới Fnatic, UOC đã tức tốc tìm kiếm người thay thế cho vị trí này, sau một thời gian dài để các fan chờ đợi, thì đã có thông tin chính thức là Totoro, hỗ trợ của đội tuyển bbq Olivers.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Tiết lộ trên Twitter của UOC

Sau khi IgNar cập bến bbq vị trí của Totoro gần như là đã mất đi, nhưng không chịu với số phận dự bị, anh đã tìm đến cho mình vùng đất mới để được chau dồi nhiều hơn.  Có thể nói đây là một bản hợp đồng có lợi cho cả 2 bên, UOC có được một hỗ trợ đến từ LCK mặc dù chỉ là một đội nhỏ nhưng cũng rất tiềm năng, Totoro có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn. 

UOC đã có một mùa giải không quá tệ khi vào được Play-offs của LCS Châu Âu mùa xuân và đông. Tuy nằm trong danh sách có khả năng đến chung kết thế giới nhưng họ lại gây thất vọng khi không thể bước chân vào giải đấu lớn nhất. 

Năm nay mọi chuyện lại trở nên khó khăn hơn với các chú kì lân khi lần lượt các tuyển thủ quan trọng là Hylissang, Xerxe, Vizicsacsi đã dứt áo ra đi, tạo ra nhiều lỗ hổng, đây là thời gian cho UOC xây dựng lại mình, các fan cũng không thể quá trông chờ vào đội hình này ngoài chữ “bất ngờ”.  

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết