Mua Xbox One X sỡ hữu ngay PUBG miễn phí.

PUBG đã lên kệ Xbox One trên nền early access, và Microsoft với mong muốn đem lại nhiều người chơi hơn cho tựa game này đã đem tới cho người chơi một khuyến mãi lớn nhân dịp lễ giáng sinh cho các khách hàng của Xbox One X.

MMOSITE.VN

Nên bất cứ ai mua Xbox One X sẽ có được code để tải PUBG free trên máy của mình, đợt khuyến mãi này sẽ kéo dài đến hết 31 tháng 12. Đáng tiếc là chỉ áp dụng cho người mua mới, nên ai đã sở hữu Xbox One X trước đó thì vẫn phải chi một ít để có cho mình PUBG. Và một điều phải nhớ là, “tùy vùng” mới được áp dụng khuyến mãi này, nên các game thủ nhớ hỏi nhân viên trước khi mua để tránh hiểu nhầm nhé.

PUBG ra mắt vào ngay 12 tháng 12 trên Xbox One Game Preview, và Microsoft thông báo là đã có hơn 1 triệu người chơi chỉ sau 48 giờ. Một con số cực kì ấn tượng đối với một phiên bản “cổ hủ” hơn trên PC, nơi đã có bản đồ mới – Miramar – và hàng trăm các cập nhật mới. 

MMOSITE.VN

Thêm vào đó, PUBG nổi tiếng là kẻ giết phần cứng và card đồ họa và lại chưa được tối ưu tốt, nên hiệu suất của phiên bản trên Xbox One tỏ ra khá kém. Tuy nhiên, PUBG tỏ ra khá mượt mà trên Xbox One X, nhưng dù gì vẫn là trong giai đoạn thử nghiệm nên các game thủ cũng không nên trông chờ gì quá nhiều.  

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết