Chi Dân mang trọn thiên đường Đảo Jeju - Hàn Quốc vào MV “Chuyện anh vẫn chưa kể”

MMOSITE.VN

Poster MV “Chuyện anh vẫn chưa kể” của Chi Dân

“Chuyện anh vẫn chưa kể” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ từ rất lâu dành riêng cho nam ca sĩ Chi Dân, nhưng mãi đến thời điểm hiện tại anh mới đủ chín mùi cảm xúc để thể hiện và phát hành ca khúc.

 MMOSITE.VN

Hình ảnh trong MV của Chi Dân cùng bạn diễn Tường Linh (Á quân The Face 2017)

Được biết đây chính là MV đầu tư nhất của nam ca sĩ, bối cảnh quay MV được thực hiện ở Đảo Jeju - Hàn Quốc: một trong những nơi được mệnh danh là thiên đường của vẻ đẹp và gắn liền với câu chuyện tình yêu của cặp đôi, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong những ngày đông lạnh giá.

MMOSITE.VN 

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Hình ảnh thơ mộng ở Đảo Jeju trong MV “Chuyện anh vẫn chưa kể.

Quan trọng khán giả không còn ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh nam ca sĩ Chi Dân mang hẳn gà vàng Gunny Mobi đến Đảo Jeju“giết thời gian”đứng đợi cô nàng bạn gái Tường Linh.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Hình ảnh Chi Dân bắn gà trong lúc đợi Tường Linh trong MV

Có thể nói năm 2017 được xem là năm gặt hái nhiều thành công nhất của Chi Dân, anh chàng sinh năm 1989 này đã tung ra hàng loạt bài hít như “Có được không em”,“Điều anh biết" tiếp theo đó là “Chuyện anh vẫn chưa kể”. Với những bản hít đình đám được thể hiện qua giọng ca nhẹ nhàng cùng với nội dung MV đa dạng, giàu cảm xúc, chắc hẳn nó sẽ trở thành một làn sóng cho giới trẻ trong thời gian sắp tới. Và các fan của anh luôn hy vọng năm 2018 Chi Dân có thêm những bản hit mới và đặc biệt Gunny Mobi sẽ đồng hành cùng nam ca sĩ Chi Dân trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Tham gia cộng đồng Gunny Mobi tại đây:

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/ 

Group

giao lưu: https://www.facebook.com/groups/236558043359458/?fref=ts

Link tải game: http://m.onelink.me/c61b2f0 

 

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết