[LMHT] Golden Guardians chốt đội hình cho LCS Bắc Mỹ.

LCS Bắc Mỹ đã đang tới rất gần, và các đội tuyển đang lần lượt công bố đội hình của mình và Golden Guardian cũng nằm trong số đó. Với lần đầu tham dự LCS, đội của nhà vô địch bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA đang muốn thực hiện được điều đó ở chiến trường esports với những bản hợp đồng rất chất lượng.

MMOSITE.VN

3 tuyển thủ đáng được chú ý nhất là Hai, sẽ đi đường giữa, một trong những người gọi giao tranh tổng tốt nhất Bắc Mỹ, người đi rừng đầy tiềm năng và đã giúp C9 lọt sâu vào chung kết thế giới Contractz, và người đi đường trên trẻ nhưng đáng được tin tưởng với khả năng phát triển thành một Darshan mới Lourlo.  Cả 3 tuyển thủ đều có mùa giải khá thành công năm ngoái với phong độ ổn định, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Golder Guardian, và cặp đôi đường dưới mới Deftly và Matt.

MMOSITE.VN

Matt cũng là tuyển thủ có kinh nghiệm tuy không quá xuất sắc nhưng anh đã thi đấu 3 năm với Team Liquid. Deftly tuy lần đầu đánh LCS nhưng anh đã thi đấu rất tốt trong đội hình của eUnited trong CS Bắc Mỹ mùa trước. Thêm vào đó, Locodoco, cựu huấn luyện viên tài năng của TSM sẽ về đầu quân cho đội này.

MMOSITE.VN

Có thể thấy Golden State Warriors đã sẵn sàng cho việc ăn cú dúp tại NBA và LCS. 

MMOSITE.vn | Rainy

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết