COLORFUL công bố giải eSports khu vực Châu Á – Thái Bình Dương CGU APAC 2017

Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp, đồng thời là một trong những hãng chuyên hỗ trợ các sự kiện eSports, tự hào công bố giải đấu COLORFUL GAMES UNION (CGU) năm nay sẽ được tổ chức ở Vũ Hán, Trung Quốc. Những vận động viên thể thao điện tử đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thailand và Philippines sẽ cùng tranh đấu để giành ngôi vương của giải 2017 CGU APAC Premier Champion. Các game thi đấu năm nay bao gồm Liên minh huyền thoại (LoL), Overwatch và DOTA2.

 MMOSITE.VN

Tại CGU APAC Premier 2017, nhiều đội chơi nổi tiếng như RNG và LPL sẽ tham gia cùng những khách mời đặc biệt, cùng sự đồng hành của NVIDIA, INTEL và SiliconMotion để tạo nên một cột mốc đặc biệt cho CGU.

Lịch sử giải đấu CGU

COLORFUL là một trong những nhà sản xuất tích cực nhất hỗ trợ cộng đồng eSports và đã bắt đầu tổ chức giải game COLORFUL GAMES UNION từ năm 2013. Đây là một trong những sự kiện lớn ở Trung Quốc, là bàn đạp để những game thủ học sinh sinh viên có thể thi đấu với những đối thủ cùng sở thích, nhằm nâng cao kỹ năng và động lực. Trong số 1280 đội chơi đến từ 16 thành phố, đội Snake ở game LoL đã là nhà vô địch đầu tiên của CGU, và đây chính là bệ phóng để họ tiến lên thi đấu chuyên nghiệp.

 MMOSITE.VN

Năm 2015, CGU mở rộng thêm tới 8 khu vực ở Trung Quốc và không chỉ giới hạn ở các đội chơi học sinh, mà còn thu hút 600 đội chơi đến từ các iCafe.

Năm 2016, COLORFUL đã tổ chức giải đấu hoành tráng nhất với hơn 700 đội chơi đến từ 200 thành phố. Lượng khán giả theo dõi giải đấu tại Đại học kỹ thuật Vũ Hán lên tới 5000 người, cùng hơn nửa triệu khán giả trực tuyến. Đây là giải đấu rất thành công của COLORFUL.

 MMOSITE.VN

Với chủ đề “là chính mình”, CGU 2016 đã mang lại cơ hội chạm tới đỉnh cao và thi đấu chuyên nghiệp cho những game thủ bán chuyên. Ông Allen. W, Giám đốc thiết kế của Colorful cho rằng đây chính là mục đích phục vụ của Colorful và dòng sản phẩm iGame, đem lại trải nghiệm game tốt nhất cho game thủ.

MMOSITE.VN

Để xem thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm báo chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết