[LMHT] Echo Fox thành công trong việc thuyết phục cựu siêu sao của SKT – Huni !!

Sau 2 năm thi đấu không mấy thành công vì đầu tư chưa tới nơi, tuy nhiên có vẻ sau khi thấy sự xuất hiện của các đội bóng rổ nhà nghề Mỹ ở LCS thì Rick Fox – chủ tịch Echo Fox (cựu tuyển thủ của Los Angeles Lakers) đã nổi lên mong muốn cạnh trạnh. Ngay lập tức ông chi hầu bao kí hợp đồng với các tuyển thủ chất lượng, đầu tiên phải nói tới nhất là người đi rừng tài năng Dardoch của Team Liquid, người đã có màn thể hiện tuyệt vời vào LCS Bắc Mỹ hè năm ngoái. Bộ đôi đường dưới Altec và Adrian, người đi đường giữa kinh nghiệm Fenix.

MMOSITE.VN

Nhưng trên hết, là nhà vô địch Châu Âu, á quân Bắc Mỹ và á quân chung kết thế giới Heo “Huni” Seung-hoon đã đồng ý gia nhập Echo Fox, một bản hợp đồng cực kì quan trọng và mang lại cho Echo Fox một tiềm năng cực lớn trong năm nay. 

MMOSITE.VN

Tuy nhiên, tiềm năng thì cao nhưng kết quả lại không tốt, cả 5 tuyển thủ của Echo Fox đều cho thấy tiềm năng của mình nhưng lại không đạt được nhiều kết quả như mong đợi trong năm vừa qua, đặc biệt là Huni không thể giúp cho SKT lên ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp. Nên vấn đề phong độ sẽ là vấn đề của Echo Fox, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận tiềm năng của đội hình này, hãy cùng chờ xem Huni sẽ tỏa sáng ra sao khi trợ lại LCS Bắc Mỹ nhé.  

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết