PUBG sẽ thêm súng lục R45 vào ngày ra mắt chính thức của game.

PUBG tiếp tục cho thấy mình là tựa game thu hút nhất năm nay, với việc liên tục phá vỡ kỉ lục số lượng người chơi và đã có hơn 24 bản game được bán ra. Trong tháng nay, PUBG sẽ chính thức rời early access và chính thức ra mắt người chơi với bản đồ sa mac hoàn toàn mới và rất nhiều vũ khí, phương tiện cũng như tính năng mới. 

Vài tuần trước, thì bản đồ mới đã được tiết lộ, nay sẽ là một vũ khí mới, đó là cây súng lục 6 viên vơi sát thương cao R45, sẽ là vật phẩm thay thế cho R1895 ở bản đồ mới. Khác với cay R1895, game thủ sẽ không gắn thêm được nòng nhắm, tao ra một tia đỏ vào đối thủ để bắn chính xác hơn. Một khác biệt nữa là R45 sẽ hỗ trợ nạp đạn nhanh giúp bạn nạp 6 viên cùng 1 lúc, tiện hơn R1895 rất nhiều.

MMOSITE.VN

Hiện tại, nếu muốn thử trải nghiệm bản đồ mới và R45, game thủ có vào server thử nghiệm để chơi, ngoài ra còn nhiều tính năng mới, cộng các phương tiện mới cho game thủ thử. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Theo NVIDIA, để trải nghiệm bản đồ mới với hình ảnh với mức độ chi tiết cao nhất, và độ phân giải tối đa, NVIDIA đề xuất game thủ sử dụng các dòng card GTX 10-Series, để có thể chơi với khung hình tên 60FPS với cái đặt Ultra, tăng cường hiệu suất lên tới hơn 2 lần. Và để trải nghiệm trên nền 4K, GTX 1080Ti là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết