PUBG sẽ không vào game những vật phẩm làm ảnh hưởng tới gameplay – xóa bỏ văn hóa pay-to-win

PUBG đã dành rất nhiều thời gian trong các tuần vừa qua để đem đến các hình ảnh về bản đồ mới, vũ khí mới và các phương tiện mới, cùng với việc chạy server test để đảm bảo chất lượng cho các nội dung mới trước khi đến với các game thủ. 

Về việc các game thủ mong muốn có những vật dụng trang trí làm nhân vật mình nổi bật hơn, Bluehole, nhà sản xuất của PUBG cho biết sẽ làm hài lòng game thủ trong các vật phẩm mới sắp tới và đảm bảo tuyệt đối văn hóa trả tiền để thắng (pay-to-win) sẽ không bao giờ có mặt trong PUBG, nghĩa là PUBG sẽ không có vụ như các game RPG là bỏ tiền bạn sẽ mạnh hơn người khác, tất cả sẽ là nhờ vào kĩ năng. Đây có thể nói là tin cực kì mừng cho các game thủ yêu thích dòng game này và muốn chơi một cách công bằng nhất.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

CEO của Bluehole, Changhan Kim cũng cho biết sẽ đảm bảo việc gian lận trong game sẽ không xảy ra nữa và nói một ít về chế độ tập luyện:”Đã có rất nhiều game thủ đề nghị chúng tôi mở chế độ tập luyện, hướng dẫn để họ làm quen với trò chơi cũng như thử nghiệm các tính năng, tầm xa của vũ khí, và chúng tôi nghĩ nó cũng sẽ có lợi cho người chơi, nên sẽ bắt tay vào phát triển chế độ này. 

MMOSITE.VN

Ngoài ra, ông Kim còn cho biết để phát triển tựa game, và cho game thủ có nhiều tài nguyên phong phú, Bluehole cũng đang bắt tay vào thiết kế các loại vũ khí mới và sẽ giới thiệu cho game thủ vào thời gian sớm nhất. 

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết