Tom Clancy’s Rainbox Six Siege vượt cột mốc 25 triệu người chơi !!

Chuẩn bị cho kỉ niệm 2 năm ra mắt tựa game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, Ubisoft thông báo là DLC Operation White Noise sẽ chính thức lên kệ cho tất cả các hệ máy. 

Bản DLC mới này sẽ bao gồm bản đồ mới đó là tháp Mok Myok, một tòa nhà với độ cao khủng được đặt tại Hàn Quốc. Thêm vào đó, DLC này cũng mang tới cho game thủ 3 lựa chọn mới để chiến đấu: Operator Dokkaebi, Vigil và Zofia, mỗi loại nhân vật sẽ có các vũ khí riêng cho mình. 

MMOSITE.VN

Operator Dokkaebi

MMOSITE.VN

Operator Vigil

MMOSITE.VN

Operator Zofia

Về việc đã vượt mốc 25 triệu người chơi, Giám đốc thương hiệu Alexandre Remy cũng cho biết: “Những đầu tư của game thủ chính là yếu tố cốt lõi cho thành công của chúng tôi, với những tiến triển rất tốt trong thời gian hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển game cùng với các ý kiến từ cộng đồng game thủ”

MMOSITE.VN

“Chúng tôi thấy rất mừng là cộng đồng yêu quý sản phẩm của chúng tôi, kêu gọi bạn bè ủng hộ chúng tôi và thật sự giúp đỡ chúng tôi trong việc đóng góp ý kiến về những gì có thể được tạo ra để game có thể phát triển tốt hơn”.

Ubisoft Montreal cũng thông báo sẽ tiếp tục phát triển game, thêm vào những nội dụng thú vị và hấp dẫn hơn, tiếp tuc cho mùa 3 của game. 

Game thủ đã có thể mua gói mùa 2 của game cho đến ngày 12 tháng 12 để có thể thử nghiệm DLC mới Operation White Noise Operators.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập: www.rainbow6.com/whitenoise.  

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết