[LMHT] Aphromoo sẽ khoác áo 100 Thieves để thi đấu tại LCS Bắc Mỹ 2018.

Sau 5 năm thi đấu tại CLG, trở thành một trong những support huyền thoại của CLG nói riêng và LCS nói chung, Zaqueri “Aphromoo” Black đã chính thức dứt áo ra đi và bến đỗ mới của anh sẽ là 100 Thieves, đội LoL với tài trợ của đội bóng rổ nhà nghề Mỹ Cleveland Cavaliers. Thông tin này đã chính thức được xác nhận qua một video trên YouTube của huấn luyện viên của 100 Thieves Neil “Pr0lly” Hammad.

Tuy là lần đầu tham dự LCS, nhưng cựu vô địch NBA năm 2016 có vẻ đang muốn hướng đến vị trị cao trong mùa giải này khi đã có nhiều hợp đồng rất đáng chú ý như siêu sao đường giữa Ryu, cựu top của KT Ssumday và cựu tuyển thủ của C9 Meteos.  3 tuyển thủ này có khả năng đi đường cực tốt, nhưng lại không có nhiều thành công với các đội của mình mùa trước vì không có shot-calling (chỉ người mở giao tranh trong LoL) và Aphromoo chính là mảnh ghép hợp lý nhất hiện tại, anh đã nổi tiểng từ lâu với khả năng mở giao tranh thông minh giúp CLG đạt nhiều thành công. 

MMOSITE.VN

Tuy nhiên, fan cũng không nên quá mong chờ nhiều vào mùa giải đầu này, khi Ryu nghỉ thi đấu nửa mùa trước để nghỉ ngơi, Meteos thì nghỉ cả mùa vì tuyên bố giải nghệ, nên việc phong độ của họ không được tốt nhất có thể xảy ra. Hãy chờ xem 100 Thieves cùng với Aphromoo có tái hiện hình ảnh cua Cleveland với Lebron James không nhé.  

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết