Tom Clancy’s The Division sẽ có bản cập nhât miễn phí 1.8.

Bản update này sẽ có mặt trên PS4, Xbox One và PC vào ngay 05 tháng 12. Trùng hợp với bản cập nhật có tên là “chống cự”, từ ngày 7 đến 10 tháng 12 The Division sẽ cho phép game thủ chơi miễn phí.  Thêm vào đó, ai sở hữu The Division sẽ có thể thêm vào cho mình các bản DLC (Underground, Survival và Last Stand) miễn phí từ ngày 05 tháng 12 đến 10 tháng 12.

MMOSITE.VN

Bản 1.8 sẽ là bản cập nhật miễn phí lớn nhất của The Division với việc mở rộng bản đồ chiến đấu với nhiều vùng đất cho tất cả các game thủ có thể trải nghiệm: West Side Pier. Thêm vào đó cón có các hoạt động thú vị tại bản đồ này, West Side Pier sẽ là nhà của 2 chế độ chơi mới:

-          “Chống cự” (PvE) – các đội sẽ tập hợp lại với nhau để chống lại các điệp viên của The Division. Các NPC sẽ liên tục ùa ra trong khi bốn nhân vật cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Kẻ thù ném các tài nguyên có thể được sử dụng để thiết lập phòng thủ hoặc mở rộng chiến trường, đưa ra nhiều lựa chọn chiến thuật hơn cho người chơi. Người chơi cần phải hợp tác và tìm ra chiến lược tốt nhất để kết liễu càng nhiều đối thủ càng tốt và nhận được phần thưởng lớn hơn.

-          “Đấu tranh” (PvP) – 2 đội với 4 người chơi sẽ thi đấu với nhau để có được nhiều điểm hạ gục nhất. 

MMOSITE.VN

Tuần DLC miễn phí

Từ ngày 5-10, các game thủ sẽ nhận được miễn phí, không giới hạn quyền truy cập vào tất cả ba mở rộng bao gồm The Division Season Pass-  Underground, Survival và Last Stand. Khoảng thời gian miễn phí này sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng khả dụng và có thể truy cập vào các người chơi cuối tuần miễn phí.

Cuối tuần miễn phí

Từ ngày 7 đến ngày 10, các game thủ sẽ được chơi bản full của The Division miễn phí, được truy cập vào tất cả các tính năng như game thủ đã mua game trong 3 ngày này. Sau cuối tuần, thì game sẽ trở lại phiên bản thử nghiệm (trial) như bình thường, để tiếp tục các phần chơi của mình game thủ sẽ phải mua game.

Kết hợp với cuối tuần miễn phí này, sẽ có giảm giá cho The Standard Edition của Tom Clancy và Gold Editions trên Ubisoft Store.

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết