MSI tặng quà trị giá 4.500.000 khi mua gaming laptop trong dịp Giáng Sinh

Trong thời gian diễn tra chương trình, bạn sẽ nhận được gói quà trị giá tối đa 4.500.000 đồng khi mua tất các sản phẩm laptop thuộc dòng gaming của MSI. Bộ quà sẽ bao gồm ba lô, chuột chơi game, tai nghe chơi game, bàn di chuột,v.v.

MMOSITE.vn

Các mẫu laptop MSI đều tập trung nhiều vào các tính năng liên quan tới hiệu năng, hình ảnh, âm thanh, khả năng điều chỉnh máy và. Mỗi chiếc laptop đều đã vượt qua hơn 1900 phép thử nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. MSI đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Dòng GT với hiệu năng tuyệt đỉnh nhắm vào các game thủ hạng nặng, dòng GS mỏng nhẹ dễ mang theo, dòng GE mạnh mẽ, trong khi dòng GP/GF/GL/GV có hiệu năng tốt cùng với giá thành hợp lí. Với việc kèm theo quà tặng hấp dẫn như vậy, đây chính là thời điểm rất phù hợp để chọn mua laptop chơi game của MSI!

Bạn có thể tới bất kì đại lí chính hãng nào của MSI tại Việt Nam để tìm hiểu thêm. Hãy khoe cá tính của bản thân khi tham gia chương trình khuyến mãi này! Nếu muốn biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập các đường link ở dưới đây.

[FB fanpage] MSI Gaming Vietnam:

https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

[FB Group] MSI Laptop – True Gaming:

https://www.facebook.com/groups/msigamingvn/  

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết