Venom, Black Widow và Winter Soldier sẽ có mặt trên Marvel vs. Capcom: Infinite vào ngày 05 tháng 12.

Như vậy, được xác nhận từ Capcom vào tuần trước, Black Widow, Venom và Winter Soldier sẽ là những nhân vật mới xuất hiện trong tựa game đối kháng nổi tiếng Marvel vs. Capcom vào ngày 05 tháng 12 tới. Dưới đây là trailer dành cho những anh hùng (hoặc kẻ phản diện) này:

Giá của combo 3 nhân vật này bao gồm cả Black Panther, Sigma và Monster Hunter (được ra vào phiển bản trước) là 29.99 đô là. Nếu game thủ muốn mua lẻ thì giá sẽ là 7.99 đô la cho một nhân vật.

Ngoài trailer thì trên trang chủ của Capcom, họ cũng cung cấp một số thông tin thú vị về 3 nhân vật này:

Winter Soldier: là một sát thủ, Winter Soldier có nhiều cách để đánh bại đổi thủ và đặc biệt là khả chiến đấu tầm thấp.  Cánh tay máy của anh có thể tạo ra một lớp khiêng kim loại giúp anh không bị nhận bất cứ sát thương nào. Tuy nhiên, khi bật chế độ này các skill khác sẽ bị hạn chế. 

MMOSITE.VN

Venom: sự trở lại của một trong những kẻ phản diện được yêu thích nhất, vẫn như những phiên bản tiền nhiệm, Venom được thiết kế với lối đánh hung hãn, kết thúc đối thủ nhanh gọn với những tuyệt chiêu có sát thương cao.

MMOSITE.VN

Black Widow: cô gái này sẽ chủ yếu sự dẻo dai của mình để tránh đòn và tấn công đối thủ bằng các vũ khí tầm xa, như những quả bom tung ra khí độc. 

MMOSITE.VN

Marvel vs. Capcom là một game đối kháng khá nổi tiếng có mặt trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết