Hai tuyển esports của Việt Nam và Thailand giành vị trí cao nhất tại GeForce esports Xtreme Tournament tại Đông Nam Á.

Giải GEXT đã có một kết thúc mãn nhãn với sự lên ngôi của Việt Nam và Thái Lan với 2 dòng game khác nhau.

MMOSITE.vn

Mùa giải được bắt đầu vào tháng 6 tại Philippines và kết thúc với các trận chung kết cực kì kịch tích giữa các đội đến từ nhiều nước khác nhau tại trung tâm Gloria Activity tại Manila (thủ đô của Philippines) vào ngày 25 và 26 tháng 11.

Với hơn 1300 đội đến từ 6 đất nước – Indonesia, Malaysia, the Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam- cùng nhau chiến đấu trên 2 tưa game là Dota 2 và CS:GO trong vòng 6 tháng. Vượt qua nhiều thử thách, đã có 9 đội được vinh dự góp mặt tại Manila để tranh giành ngôi vô địch. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình và tinh thần chiến đấu kiên cường, đội Signature của Thailand đã giành chức vô địch CS:GO còn đội Next Gen Aorus của Việt Nam đã bước lên ngôi vô địch Dota 2.  Mỗi đội có được cho mình 10,000 đô la tiền thưởng.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Được tổ chức bởi NVIDIA, GEXT diễn ra tại phòng game iCafes được chứng nhận bởi GeForce, với những cỗ máy mạnh mẽ sử dụng GPU của NVIDIA GeForce. Phòng game này được tài trợ vàng từ Colorful, Coolermaster và Palit, tài trợ bạc từ Galax, MSI, Thermaltake và TTesport. Để có thêm thông tin về GeForce Certified mời bạn đọc truy cập vào https://www.nvidia.com/content/apac/icafe/en/partners.html .

Giải đấu với mục tiêu là phát triển cộng đồng game thủ ở từng khu vực với việc tạo cơ hội cho các game thủ nghiệm dư được cọ xát cũng như các trận đấu đề được live stream để các game thủ khác và người yêu esports dễ dàng theo dõi.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có được một kết quả đáng mừng, với hơn 1000 đội tham dự và hàng triệu khán giả theo dõi GEXT tại nơi diễn ra và thông qua các kênh truyền thông. NVIDIA  và đối tác luôn muốn đem tới cho fan mọi sự hỗ trợ để có thể phát triển esports ở các khu vực khác nhau.  Giải thưởng của chúng tôi là những dòng card GeForce GTX 10, tạo cơ hội cho game thủ có những trải nghiệm chơi game tốt hơn.” Simon Tan, Giám đốc phòng kinh doanh tiêu dùng của NVIDIA Châu Á Thái Bình Dương. 

 

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết