NVIDIA hé lộ screenshot bản đồ mới của PUBG.

Bản cập nhật mới nhất của PUBG đã lên server thử nghiệm. Lần này PUBG sẽ tăng phần thực tế của game bằng những cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật và các đường đạn trở nên thật hơn.

Video trình diễn một số cô chế của PUBG.

Nhưng điều mà làm nhiều game thủ mong chờ nhất không phải là những cập nhật trên mà là chiến trường trên sa mạc hoàn toàn mới. 

MMOSITE.VN

Bản đồ này lần đầu được tiết lộ vào tháng 5 vừa qua, sau đó là một số screenshots bản nháp vào tháng 7. 

Năm ảnh chụp màn hình giới thiệu một cảnh quan hoàn toàn khác với Erangel, một thành phố bị chiến tranh tàn phá với những tòa nhà cao tầng đổ nát. Bản đồ này được thiết kế mô tả khung cảnh nông thôn, sa mạc rất khắc nghiệt. Có rất nhiều khu vực sa mạc rộng mở với những kiến trúc quen thuộc và những khu vực bị cô lập như những ngôi làng nhỏ, kho hàng, và nhàmột tầng.

Bản update được kế hoạch lên server thử nghiệm vào tuần trước nhưng hoãn đến tuần này. Trên Steam, bản có thể thấy ngoài game chính thì có test server, nơi bạn có thể vào và cũng thử nghiệm các tính năng mới cùng nhà sản xuất của PUBG (tương tự như PBE của Liên Minh).

Dự kiến nếu mọi thứ ổn định, không gặp nhiều lỗi thì bản update này sẽ đến với các game thủ cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Một số hình ảnh bản đồ mới của PUBG:

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

5000 Game thủ GeForce Experience sẽ được nhận PUBG miễn phí

Để đón mừng bản đồ mới của PUBG, NVIDIA sẽ GA 5000 code PUBG cho các game thủ may mắn. Code game sẽ được gửi đến tay người trúng code thông qua client của GeForce Experience.

 

XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết