PUBG vượt mốc 20 triệu bản.

Một trong những người trong đội ngũ sản xuất ra PUGB là Brendan Greene đã vui mừng thông báo là PUBG đã vượt mốc 20 triệu và có được hạng 59 trong danh sách các game bán chạy nhất. Đây có thể nói là một con số cực ấn tượng, khi game vừa chỉ được ra mắt vào tháng 3 năm nay, và hiện tại là chỉ có mặt trên PC. 

MMOSITE.VN

Có thể nói rằng PUBG đang là một trong những tựa game có hiệu suất phá triển nhanh nhất mọi thời đại, còn nhớ vào tháng 7, thông tin từ Steam cho thấy PUBG đạt được 481,129 ngàn người online cùng lúc. Đến ngày 7 tháng 11, con số ấy đã lên tới hơn 2.5 triệu người chơi, một sự tiến bộ vượt bậc mà tất cả các game online đều mong muốn có được.

Với việc game chỉ vừa chính thức ra mắt, sau một thời gian dài early access, nên việc server gặp vấn đề giật, mất kết nối thường xảy ra hơn vì số lượng người chơi tăng đột biến. Nên nhà phát triển cũng mau chóng chấn an game thủ bằng cách là sẽ cố gắng hết sức để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Vào ngày 12 tháng 12 sắp tới, PUBG sẽ có mặt trên Xbox One, đây có thể là một bước tiến lớn cho PUBG để bước vào top 50 game bán chạy nhất. (bạn có thể xem thêm thông tin này tại: http://mmosite.vn/article/11023/playerunknowns-battlegrounds-do-bo-tren-xbox-one/)

MMOSITE.VN

IGN | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết