Blizzard tiết lộ thông tin về giải thi đấu Overwatch sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 01 năm sau.

MMOSITE.VN

Các đội tuyển và tuyển thủ đã được chọn, giải thi đấu chuyên nghiệp chính thức đã sẵn sang lên sóng. “Preseason” (giải khởi động – thường xuất hiện trong các giải thể thao ở Mỹ như NBA, NFL, MBL….) sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 12. Vào tuần trước thì Blizzard đã tiết lộ một số thông tin về cách thức thi đấu của giải: 12 đội sẽ thi đấu 40 trận từ tháng 1 tới tháng 6 trước khi một nửa sẽ đi tiếp vào vòng trong kéo dài 1 tháng. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu đô, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 07.

MMOSITE.VN

Logo của 12 đội tuyển sẽ tham gia lần này.

Giải đấu chia làm 4 bảng đấu, mỗi bảng kéo dài 5 tuần, mỗi tuần có 4 ngày thi đấu và 3 trận đấu cho mỗi ngày. Các đội có thành tích tốt sẽ thi đấu play-off và dành cho mình 125 ngàn đô tiền thưởng.  Vòng đấu bảng này sẽ không loại đội nào nhưng để xếp hạt giống cho vòng tiếp theo. 

Sau đó giải sẽ chia làm 2 bảng: Thái Bình Dương và Đại Tây Dương. Phía Thái Bình Dương sẽ bao gồm các đội bờ tây nước Mỹ và 2 đội từ châu á. Đại Tây Dương là các đội từ bờ đông nước Mỹ và đại diện duy nhất của Châu Âu London Spitfire. Các đội sẽ chơi 20 trận trong bảng và 20 trận ngoài bảng. Sau đó 2 đội có kết quả tốt nhất sẽ tranh chức vô địch với nhau. 

MMOSITE.VN

Chiếc cúp cho nhà vô địch của Overwatch League

Đây có thể là một giải đấu có quy mô cực kì lớn và đưa Overwatch lên một tầm cao mới. Hãy đón xem vào tháng 1 nhé!

 

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết