CHÍNH THỨC: Đội hình Siêu Sao LCK lộ diện – Mata thất bại trong cuộc đua với GorillA

Đội hình Siêu Sao Hàn Quốc cuối cùng cũng đã lộ diện sau nhiều ngày “vận động tranh cử” gắt gao của các tuyển thủ cũng như người hâm mộ của họ. Dưới đây sẽ là các thành viên sẽ đại diện cho LCK tham chiến tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 sắp tới được tổ chức tại Los Angeles.

LCK Top

Với việc có được chức vô địch Thế Giới cùng màn trình diễn ổn định xuyên suốt từ mùa xuân cho tới mùa hè, Lee “CuVee” Seong-jin đã nhận được sự tín nhiệm của người hâm mộ Hàn Quốc cho vị trí đường trên của đội hình Siêu Sao LCK. CuVee đã chiến thắng trong cuộc đua phiếu bầu với những ngôi sao hàng đầu khác như Smeb, MaRin hay Khan.

LCK jungle

Không ai xứng đáng hơn Kang “Ambition” Chan-yong cho vị trí đi rừng của đội Siêu Sao LCK. Tuyển thủ sinh năm 1992 đã có một màn trình diễn ấn tượng tại Chung Kết Thế Giới 2017, qua đó giúp Samsung GALAXY có được chức vô địch sau khi đánh bại SKT T1 3-0 trong trận Chung kết. Đây là lần thứ hai Ambition tham dự giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, lần đầu tiên là vào năm 2013 – khi đó anh chàng này còn đang thi đấu ở vị trí đường giữa, nơi anh hủy diệt đội Siêu Sao LPL với quân bài Twisted Fate trứ danh.

LCK mid

Vị trí đường giữa CHẮC CHẮN là Lee “Faker” Sang-hyeok.

LCK AD

Vị trí xạ thủ của đội hình Siêu Sao LCK không có mấy bất ngờ khi vẫn thuộc về thành viên của Longzhu Gaming – Kim “PraY” Jong-in. Đây luôn là lựa chọn của người hâm mộ Hàn Quốc mỗi khi giải đấu Siêu Sao Đại Chiến mở cổng bình chọn.

LCK Support

Trong suốt nhiều năm Siêu Sao Đại Chiến được tổ chức thì người sát cánh cùng PraY là Hong “MadLife” Min-gi. Tuy nhiên năm nay thì Madlife đã không còn thuộc khu vực LCK nữa nên người hâm mộ đã chọn ra một hỗ trợ khác có thể đánh ăn ý với PraY – đó là người đồng đội tại Longzhu Gaming Kang “GorillA” Beom-hyeon. Mặc dù đã nỗ lực cạnh tranh trong quá trình bầu chọn nhưng cuối cùng KT Mata cũng không thể có màn “lội ngược dòng” thành công.

Đội hình chính thức của Siêu Sao LCK:

  • Đường trên: Lee “CuVee” Seong-jin
  • Đi rừng: Kang “Ambition” Chan-yong
  • Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok
  • Xạ thủ: Kim “PraY” Jong-in
  • Hỗ trợ: Kang “GorillA” Beom-hyeon
LienMinh360

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết