Logitech ra mắt dòng thiết bị gaming gear không dây mới tại Việt Nam

Ngày 11/11/2017 tại trung tâm hội nghị Metro Pole (HCM), thương hiệu sản xuất phần cứng Logitech đã tổ chức buổi offline ra mắt các sản phẩm chơi game không dây mới của mình. Đến tham gia sự kiện này, có sự góp mặt của rất đông các bạn trẻ đam mê công nghệ đặc biệt là yêu thích chơi game cũng như các sản phẩm của Logitech.

MMOsite.VN

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài những giây phút trải nghiệm sản phẩm mới nhất từ Logitech. Người tham dự còn có cơ hội nhận quà cũng như tham gia các trận đấu game được bình luận bởi một gương mặt khá nổi tiếng trong làng game Việt Nam là Hoàng Viruss. Hoàng cũng chia sẻ bạn là một streamer đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm của Logitech và rất hài lòng về chất lượng của các thiết bị này.

MMOsite.VN

Chia sẻ thêm về các sản phẩm, đại diện Logitech cho biết chuột Logitech G603 được trang bị hai kết nối LightSpeed và Bluetooth - cho phép chuyển đổi hai công nghệ kết nối này một cách nhanh chóng với chỉ một nút bấm. G603 sử dụng cảm biến HERO lên đến 12000 dpi cũng như khả năng hoạt động bền bỉ lên đến 500 giờ. 

Nắp trên của G603 không sử dụng ngàm liên kết với thân mà được giữ chặt thông qua ba thỏi nam châm có lực hút rất mạnh, làm cho nắp luôn được cố định trên thân chuột một cách chắc chắn. 

MMOsite.VN

G613 công nghệ kết nối Lightspeed dùng với receiver nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa độ trễ với tốc độ phản hồi 1 ms. Ngoài ra, G613 cũng có thể kết nối thông qua Bluetooth cùng lúc với 8 thiết bị.

G613 sử dụng switch Romer-G độc quyền của Logitech với lực nhấn 45g, hành trình phím 1,5 mm nhanh hơn 25% so với đối thủ với độ bền lên đến 70 triệu lần nhấn. G613 sử dụng 2 pin AA và chiếc bàn phím này không trang bị đèn LED RGB như những chiếc bàn phím cơ khác. Bàn phím có thời lượng pin sử dụng lên đến 18 tháng. 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Logitech G903 là chuột chơi game cao cấp nhất của Logitech với việc ứng dụng cảm biến quang học cao cấp và chính xác nhất trên thế giới PMW3366. Cảm biến này cho Logitech G903 dải DPI tùy chỉnh từ 200 DPI đến 12000 DPI và hoạt động vô cùng ổn định ở các mức DPI cao với độ nhiễu cực thấp.

Điểm cải tiến tiện lợi nhất của G903 chính là việc tương thích với bộ sạc không dây kèm pad chuột mới mang tên PowerPlay giúp game thủ không bao giờ lo hết pin chuột khi đang chơi.

MMOsite.VN

Bộ sản phẩm gaming không dây Logitech G hiện đã có mặt tại Việt Nam và có giá bán lẻ lần lượt là G903 LightSpeed – 3,799,000 đồng ; G703 Lightspeed – 2,499,000 đổng ; G603 Lightspeed -1,699,000 đồng; bàn phím gaming không dây G613 – 2,499,000 đồng. 

Ngoài ra, còn có một sự góp mặt khá đặc biệt thu hút lượng đông fan Liên Minh Huyền Thoại tại sự kiện của Logitech chính là các thành viên của Marines Esport.

MMOsite.VN

Một số các hình ảnh khác tải buổi OFFLINE LOGITECH G PLAY ADVANCE

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOSITE.vn | Hero

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết