Quản lý bộ phận Bộ nhớ của COLORFUL chia sẻ cách đạt được thành công trong thị trường SSD

09/11/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ và giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp, tự hào chia sẻ về giải pháp mới nhất trong thị trường SSD đang phát triển nóng, qua bài phỏng vấn với Quản lý bộ phận Lưu trữ của COLORFUL, ông Jerry Tsao. COLORFUL mới chỉ tham gia vào thị trường SSD 2 năm nhưng đã đưa ra những giải pháp rất ấn tượng, nhờ vào nỗ lực tận tâm để cạnh tranh và đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu của một thế hệ khách hàng mới.

 MMOSITE.VN

Ông Jerry Tsao rất hào hứng với hướng đi hiện tại của công ty, bao gồm chiến lược chung cho sản phẩm để giành lấy vị trí số một tại thị trường Trung Quốc trong vài năm qua. Ông Tsao cũng cho rằng thị trường bộ nhớ NAND và công nghệ của SSD đã đạt độ chín, do đó sẽ ngày càng có nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng SSD và đây là động lực giúp cho COLORFUL đạt vị trí trong top 3 những nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ.

 MMOSITE.VN

Khi được hỏi về những khó khăn trong việc mở rộng sản xuất, người đứng đầu bộ phận lưu trữ cho rằng việc giá bộ nhớ NAND tăng cao trong thời gian gần đây là một thách thức lớn cho một nhà sản xuất mới như COLORFUL. Không giống như mảng sản phẩm card đồ họa và bo mạch chủ, mức giá của SSD rất khó dự đoán khiến cho COLORFUL phải đưa ra những chiến lược quản lý kho và logistic linh hoạt. Ông Tsao rất tự hào là COLORFUL đã đưa ra được một quy trình tối ưu cho sản xuất SSD, đảm bảo cho thành công của hãng trong những năm tới.

 MMOSITE.VN

Thành tích vươn lên top 3 tại thị trường Trung Quốc không hề dễ dàng. Ông Tsao cho rằng việc thương hiệu COLORFUL đã khẳng định được tên tuổi là một lợi thế lớn, nhưng thành công cũng có sự đóng góp không nhỏ của các đối tác và kênh phân phối chiến lượng, giúp đẩy mạnh sản phẩm bộ nhớ của COLORFUL ra thị trường. Thị trường đón nhận sản phẩm của COLORFUL rất tốt nhờ chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nghiên cứu, kinh doanh, marketing và dịch vụ khách hàng của COLORFUL đều đã trưởng thành và đi cùng với sự phát triển nhanh chóng.

 MMOSITE.VN

Ở thị trường nước ngoài, doanh số của COLORFUL cũng đang tăng tới 40%. Ông Tsao tiết lộ công ty đang hợp tác với nhiều đối tác, nhà phân phối ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu và Trung Đông, đồng thời cũng sẽ tiến vào thị trường Tây Âu và Mỹ trong năm sau. Tham vọng của ông là COLORFUL sẽ trở thành một thương hiệu SSD lớn ở thị trường toàn cầu vào cuối năm sau.

 MMOSITE.VN

Để kết thúc bài phỏng vấn, lãnh đạo bộ phận Bộ nhớ của COLORFUL cho rằng công nghệ sản xuất 3D NAND sẽ là điểm mấu chốt cho tăng trưởng thị trường SSD. Khi quy trình sản xuất dần được cải thiện, giá SSD sẽ ngày càng rẻ và ông hi vọng Trung Quốc có thể sớm sản xuất được NAND, giúp cho những thương hiệu nội địa như COLORFUL nội địa hóa toàn bộ quy trình sản xuất và tiến ra thị trường quốc tế.

Đọc thêm thông tin tại trung tâm báo chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết