L.A Noire trở lại với PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Một phiên bản làm lại cho L.A Noire sẽ có mặt trên các hệ máy kể trên vào ngày 14 tháng 11. Phiên bản Switch sẽ gần giống như bản gốc, bao gồm tất cả DLC, một tí thay đổi lối chơi để phù hợp cho các chức năng khác biệt của hệ máy cầm tay này như Joy-Con và màn hình cảm ứng. L.A Noire cũng là tựa game đầu tiên của Rockstar trên Switch.

MMOSITE.VN

Với cấu hình mạnh mẽ, PS4 và Xbox One sẽ được ưu ái là ngoài full DLC game, thì đồ họa sẽ được cải thiện đáng kể, nhân vật sẽ đẹp hơn, ánh sang và phong cảnh cũng thực tế hơn, các góc quay cắt cảnh đâm chất điển ảnh hơn, độ phân giải cao hơn (1080p) và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Game thủ cũng có thể trải nghiệm game trên độ phân giải 4K.

Rockstar cũng thông báo về việc ra mắt L.A Noire: The VR Case Files cho HTC Vive cho phép game thủ “phá án” một cách thực nhất có thể. Theo nhiều nguồn tin thì VR Case Files sẽ ra mắt game thủ vào tháng 12.

Thêm thông tin cho các game thủ chưa biết nhiều về tựa game này, L.A Noire là tựa game phá án rất thành công của Rockstar được ra mắt vào năm 2011, kể về thám tử Cole Phelps Phelps ở giữa Thế chiến II năm 1940 ở Los Angeles, điều tra những vụ án xảy ra vào thời điểm đó – đặc biệt, những vụ án này được lấy cảm hứng từ đời thực.

MMOSITE.VN

Tuy đạt rất nhiều thành công, nhưng Rockstar cũng chưa đánh tiếng gì về việc ra măt phần tiếp theo. Và việc Team Bondi, nhà sản xuất của L.A Noire, đã đóng cửa thì cơ hội cho phần 2 của tựa game này có vẻ khá xa vời.  

IGN | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết