World Cyber Games bất ngờ quay trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Sau 5 năm vắng bóng, WCG sẽ trở lại tại Bangkok vào một sự kiện kéo dài 4 ngày từ 26 tháng 04 tới 29 tháng 04 năm sau.

WCG cho biết kế hoạch sẽ trở thành một nền tảng cho các sự kiện kĩ thuật số hàng đầu thế giới, sẽ được yêu thích không chỉ bởi những người hâm mộ esports mà cả những người đam mê công nghệ kĩ thuật số.  Thái Lan được chọn làm chủ nhà của WCG như là sự thúc đẩy cho sự hợp tác du lịch, văn hóa giữa Châu Á và Phương Tây phù hợp với tầm nhìn mới của WCG. WCG 2018 sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị và triển lãm IMPACT, một trong những trung tâm lớn và hiện đại bậc nhất Châu Á.

MMOSITE.VN

Bà Jaruwan Suwannasat, Giám đốc phòng hội nghị và sự kiện của bộ triển lãm và sự kiện Thái Lan (TCEB) cho biết ‘TCEB muốn gửi lời chúc mừng  tới WCG 2018 cho một sự kiện trọng đại được tổ chức ở Thái Lan. Với vai trò là cơ quan chính thức của nhà nước Thái trong lĩnh vực kinh doanh sự kiện., TCEB rất vui mừng được hỗ trợ sự ra mắt của WCG và giúp đỡ trong việc quảng bá WCG 2018 như là một trong những sự kiện nổi bật, dành riêng cho kỹ thuật số, sáng tạo và giá trị ngành dịch vụ  của Thái Lan. WCG 2018 là một trong những sự kiện kỹ thuật số nhằm củng cố ngành công nghiệp giải trí và kỹ thuật số đang bùng nổ ở nước này đã được công nhận trên trường quốc tế”.

MMOSITE.VN

WCG đã luôn được công nhận trong 14 năm là sự kiện esports lớn nhất thế giới, trong khoảng thời gian 2000 đến 2013. Rất nhiều fan đã tỏ ra thất vọng khi WCG dừng lại vào năm 2014, nên sự trở lại sau khi được Smitegate Holding mua lại đã khiến fan rất vui mừng. WGC cũng thông báo là sau một thời gian được hỗ trợ từ Smitegate, họ có dự định đứng ra độc lập một lần nữa.

WCG đã tiết lộ một nhãn hiệu mới đại diện cho hình ảnh mới của mình. CI mới là sự kết hợp của cấu trúc động mà thể hiện các vật thể rắn ba chiều trong một mặt phẳng hai chiều với nhiều màu sắc, tính cách khác nhau . Nó tượng trưng cho sự phát triển của thể thao điện tử và sự đoàn kết của người dân trên khắp thế giới.

MMOSITE.VN

Sau khi nơi tổ chức và thời gian được xác định, WCG sẽ họp với các thành viên để thông báo chi tiết về các tựa game sẽ tham gia, nội dung của sự kiện…. vào cuối năm nay. 

BusinessWire | Dịch: Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết