.hack//G.U được làm lại trên trên PS4 và PC.

Đây có lẽ là tin cực vui cho fan của dòng game jRPG nói chung và .hack//G.U nói riêng.  Cho những bạn vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm dòng game này, thì .hack//G.U là se-ri game jRPG gồm 3 phần (Rebirth, Reminisce và Redemption) do nhà sản xuất CyberConnect2 phát hành trên hệ máy PS2 cách đây hơn 1 thập kỉ. Dòng game đạt được những thành công nhất định và cũng được chuyển thể thành anime, manga và truyện chữ (light novel).

Game lấy bối cảnh của một MMO giả lập như thế giới thật – người chơi phải kết nối với công nghệ AIDA – thiết bị này gây ảnh hưởng tới chính người chơi khi nhân vật của họ bị đánh bại (gần như Sword Art Online), nhân vật chính của chúng ta sẽ là Haseo, đang tìm cách để trả thù cho người bạn Shino, bị hôn mê sau khi bị một người chơi tên là Tri-Edge đánh bại

MMOSITE.VN

Phiên bản làm lại (remastered) của .hack//G.U gọi là Last Recode sẽ bao gồm cả 3 phần chơi cũ cùng với Reconnection (tập 4 của se-ri này). Game sẽ được làm lại trên nền đồ họa tốt hơn, chuẩn 1080p và sẽ lock tại 60fps. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng cải tiến một số vấn đề của game trước kia như việc nhân vật sẽ di chuyển nhanh hơn, túi đồ lớn hơn, lượng XP được nhận hợp lý hơn  và các cắt cảnh giờ đây có thể bỏ qua được. 

MMOSITE.VN

Reconnection sẽ nối tiếp cốt truyển của 3 tập trước, nói về việc Haseo trở lại game MMO đó để cứu Ovan trước khi game đóng cửa.

Hiện nay, bạn đã có thể sở hữu game này trên Steam với giá $49.99. 

 

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết