EA Sports UFC 3 sẽ có mặt trên PS4 và Xbox One.

Phiên bản thứ 3 của dòng game EA Sports UFC sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 02 năm 2018 trên các hệ máy PS4 và Xbox One. Chế độ sự nghiệp lần này sẽ có sự thay đổi lớn, game thủ ngoài chỉ đánh đấm trong chiếc lồng octagon, thì phiên bản này cho phép đẩy mạnh các cuộc đụng độ cá nhân, tạo sự cạnh tranh với các đấu thủ khác và làm đấu sĩ của họ nổi tiếng hơn bằng nhiều cách bên ngoài. 

Chi tiết hơn là EA Sports UFC 3 sẽ đem tới chế độ G.O.A.T (Greatest of all time), nơi mà bạn có thể tạo sự nổi bật cho đấu sĩ của bạn, lựa chọn các hợp đồng quảng cáo “béo bở” . Thú vị hơn là chế độ mạng xã hội trong game, bạn có thể dung nó để công kích đối phương, tạo fame cho đấu sĩ của mình, tương tác với fan như ngoài đời thật.

MMOSITE.VN

Chế độ nhiều người chơi (Multiplayer) cũng được nâng cấp ở phiên bản này, bổ sung chế độ giải đầu (tournament mode) để các game thủ có thể chiến đấu với nhau để leo lên bục cao nhất.

Brian Hayes, Giám đốc sáng tạo của game, cũng đảm bảo rằng với công nghệ mới UFC 3 sẽ thực tế và sống động hơn người tiền nhiệm của mình cũng như hạn chế các lỗi “dị” đã từng xảy ra.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Conor McGregor, nhà vô địch của 2 hạng cân tại UFC, sẽ là người đại diện trên ảnh bìa của EA Sports UFC 3.

 MMOSITE.VN

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết