Need for Speed Payback - sự trở lại của một huyền thoại ?

Phiên bản mới nhất cho dòng game đua xe huyền thoại Need for Speed – Payback chuẩn bị ra lò. Đây là một video gameplay ngắn của phần chơi đơn của game này được trình ra ở các cuộc họp báo, event gần đây

Tựa game đem bạn đến với thành nó phố rộng lớn có phong cách giống Las Vegas  với những xa lộ rộng lớn hiện đại cũng như những con hem ổ chuột nhỏ bé. Bạn có thể tự do đi lại vượt rào, đi lên đường bộ, sẽ không còn gì gò bó bạn như những phiên bản gần đây nữa. 

Chế độ ngày/đêm cũng đã trở lại sau khi bị xóa bỏ trong phiên bản Need for Speed gần nhất vào năm 2015, tạo cho game thủ trải nghiệm thực tế nhất. Rất nhiều những lời chỉ trích đã ấp đến cho nhà sản xuất vì 2 phiên bản gần đây nhât là Need for Speed Rivals (2013) và Need for Speed (2015) là game online hoàn toàn, khiến game thủ bắt buộc phải có Internet để chơi, và không thể dừng game khi mong muốn.  Biết được điều đó, Ghost Games và EA đã quyết định mang trở lại chế độ chơi đơn. 

MMOSITE.VN

Câu chuyện của phần chơi đơn nói về 3 tay đua dùng xe – đam mê của minh – để có được danh tiếng, tiền tài và cũng như chạy trốn khỏi sự giam cầm của “cớm”

MMOSITE.VN

Game bao gồm những cuộc đua khốc liệt với những nhiệm vụ, cuộc đuổi bắt, đua thời gian với những “con xe” từ hoàng nhoáng mạnh mẽ hiện đại cho tới cũ kĩ già nua. Ngoài ra, game thủ có thế tùy chỉnh xe theo ý mình, nâng cấp nó như chơi game RPG. 

MMOSITE.VN

Need for Speed Payback sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 11 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC.  

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết