"Có bạn đồng hành là sự cổ vũ khích lệ đáng quí nhất" - Giới thiệu dòng USB Apacer x P714 AH336 và AC233 Luôn luôn đồng hành cùng bạn với những hình họa trẻ thơ

Các minh họa ngây thơ trẻ nhỏ không chỉ tạo ra năng lượng sống động bên ngoài ổ flash, mà còn là những thông điệp đầy ý nghĩa. Các chủ đề của các ổ USB flash, "Cất cánh","Đồng hành" và "Hỗ trợ", đều nhắn gửi câu chuyện tình bạn và sự khuyến khích. Mặt khác, AC233, ổ cứng gắn ngoài 1TB USB 3.1 Gen 1, mang chủ đề "Hành tinh của những ước mơ", dẫn dắt mọi người dạo bước khám phá một hành tinh  ấm áp và đầy màu sắc.

MMOSITE.VN

Hành tinh của những giấc mơ mang lại sự ấm áp và hạnh phúc

Họa sĩ Patricia và Felix tạo ra "Hành tinh P714" bằng trí tưởng tượng. Nghệ thuật của cặp nghệ sĩ này tràn đầy cảm xúc ngây thơ và ấm áp, vốn bắt nguồn từ thời thơ ấu của họ. Họ cũng tạo ra một số nhân vật vui nhộn cho hành tinh đầy niềm vui này và hy vọng rằng tất cả mọi người có thể tìm thấy trái tim tinh khiết của mình thông qua các hình minh họa ấm lòng.

Đối với dự án hợp tác này cùng Apacer, P714 thể hiện chủ đề "Hành tinh của những giấc mơ" chính là một nơi chốn hạnh phúc - nơi mà chúng ta đến với nhau và nỗ lực theo đuổi ước mơ. Thiết kế tôn vinh giá trị quí báu của sự đồng hành, hỗ trợ mà bạn bè mang lại. Màu nền trắng tinh khiết của ổ cứng xách tay AC233 và ổ flash AH336 phù hợp để thể hiện những hình ảnh minh họa đáng yêu. AC233 có phần thân thuôn thẳng khiến hình ảnh càng nổi bật. Với dung lượng 1TB, AC233 có thể lưu giữ hoàn chỉnh của những khoảnh khắc quý giá của bạn. Bên cạnh đó, ổ đĩa flash AH336 có một lỗ xỏ dây đeo cho phép đính kèm vật dụng cá nhân, biến thành thiết bị hoàn hảo để mang theo và lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

MMOSITE.VN

Apacer X P714 AC233 External Hard Drive "Hành tinh của những giấc mơ" dung lượng 1TB 

Cất cánh theo đuổi ước mơ của bạn

Mơ ước như hoa; bạn cần chăm sóc tưới nước từng chút một và kiên nhẫn chờ đợi thời khắc bung nở. Những giấc mơ cũng có thể chiếc phi thuyền cất cánh và bay cao bằng lòng dũng cảm. Ổ flash "Cất cánh" (Take-off) là biểu tượng khởi đầu theo đuổi ước mơ của bạn.

MMOSITE.VN

Ổ flash Apacer X P714 AH336 "Cất cánh" dung lượng 16GB

Sự đồng hành là sức mạnh hỗ trợ bạn bước tiếp

Những khoảnh khắc khó khăn và trở ngại không thể tránh khỏi trên hành trình theo đuổi một giấc mơ. Một người bạn thật sự trong đời là người giơ tay đưa bạn một chiếc dù để che chắn khi trời mưa bão. Ổ đĩa flash "Đồng hành" (Companion) miêu tả tình bạn chân thành như lời nhắc nhở rằng bạn sẽ không bao giờ đơn độc.

  MMOSITE.VN

Apacer X P714 AH336 Flash Drive "Đồng hành" dung lượng 32GB

Sự Hỗ Trợ nạp cho bạn tràn đầy năng lượng

Bạn là người cung cấp hỗ trợ, "bơm" năng lượng cho bạn và cảm thấy vui khi bạn thành công. Mỗi bước tiến có ý nghĩa đặc biệt là khi bạn biết có một người bạn ở bên cạnh. Ổ đĩa flash "Hỗ trợ" (Support) mô tả thời khắc thú vị khi tất cả các bạn bè tụ tập với nhau để cổ vũ cho bạn và chia sẻ phúc lành, may mắn.

 MMOSITE.VN

Apacer X P714 AH336 Flash Drive "Cất cánh" dung lượng 64GB

MMOSITE.vn | Yu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết