Chiêm ngưỡng những bộ máy cực ngầu cực chất từ cuộc thi "The Beauty of X Power"

Tiếp nối Extreme PC Master Season 3 và Đấu Trường Máy Tính, The Beauty of X Power là một cuộc thi được tổ chức bởi Intel Việt Nam dành cho những ai công nghệ và thích "độ máy". Đây là một buổi offline tập trung đông đảo những cao thủ trong việc trang trí, kết hợp những thiết bị, phần cứng mới nhất theo phong cách riêng biệt. Chủ đề của cuộc thi lần này chính là việc người tham gia phải sử dụng các sản phẩm mới nhất của Intel bao gồm CPU dòng X và dòng K.

IMG_9611

Ông Trần Chí Phong - đại diện Intel phát biểu cuộc thi The Beauty of X Power

IMG_9509

IMG_9675

Quầy trải nghiệm của cửa hàng Game Master

Đến với sự kiện lần này, ngoài việc được chiêm ngưỡng rất nhiều các tác phẩm đẹp mắt nhất, cao cấp nhất được chọn lọc từ các cửa hàng tin học lớn ở miền Nam như Tân Doanh, Tân Thành Danh, Game Master, TechGuru Store và 1 đại diện từ Đà Lạt là TLQNgười tham dự còn được nghe chia sẻ thông tin các sản phẩm mới từ hai thương hiệu đồng hành với cuộc thi này là CorsairASUS 

Hạng nhất được bình chọn thuộc về một cô gái nhỏ nhắn nhưng có một dàn máy thuộc hàng khủng nhất cuộc thi - Nguyễn Anh Nghi. Cô bạn này chia sẻ: "Cảm ơn modder Sơn Gầy đã đem đến cho mình một hệ thống đẹp và độc nhất!"

mmosite.vn

IMG_9451

IMG_9548

Cùng xem qua các bộ máy "chất nhất" tại sự kiện The Beauty of X Power 

IMG_9592

IMG_9551

IMG_9499

 IMG_9539

IMG_9575 

IMG_9691 

MMOSITE.vn | ZZ

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết