MSI ra mắt chương trình #YesWeBuild giúp người dùng tự xây dựng một chiếc máy tính cho chính mình

Vào ngày 10 tháng 8, MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về phần cứng cho game thủ, công bố chương trình xây dựng PC #YesWeBuild. Cùng với những clip vui nhộn trên Youtube và Facebook, MSI tập trung xây dựng sự ham muốn  “tự-ráp-máy tính” cho chính mình trong cộng đồng game thủ trên PC với thông điệp lớn #YesWeBuild: “build it fun, build it like no one else.”

Thông tin chi tiết : https://goo.gl/z6LrUv

mmosite.vn

Những video đặc biệt của chương trình  #YesWeBuild được xây dựng trên góc nhìn của 4 nhóm đối tượng sử dụng máy tính chính: game thủ, streamers, những người độ máy và người dùng máy tính thông thường, miêu tả sống động cuộc sống của họ trước và sau khi bắt đầu xây dựng hệ thống máy tính của mình. Với những tình huống bất ngờ, hài hước nội dung sẽ dẫn bạn đến với lý do tại sao chúng ta nên xây dựng máy tính cho riêng mình và khuyến khích tất cả người dùng PC nên tự tay xây dựng nó.

mmosite.vn

>>Xem toàn bộ video: https://goo.gl/GsvoBq 

Chương trình cũng có những hoạt động truyền thông qua mạng xã hội như những cuộc thi như giveaway, mang lại cảm hứng cho nhiều người cùng chia sẻ niềm vui khi  xây dựng máy tính. Luôn theo dõi các kênh truyền thông của MSI để cập nhật những thông tin mới nhất!

>> MSI GAMING Facebook

>> MSI GAMING YouTube Channel 


Bên cạnh đó, MSI cũng kết hợp cùng Corsair mang đến cho các bạn những hướng dẫn ráp máy cực đơn giản và cô đọng!

Nhận thấy nhu cầu lớn từ cộng đồng muốn tự mình xây dựng máy tính nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Với việc nhấn mạnh các kiến thức máy tính quan trọng để từng bước hướng dẫn mọi người xây dựng được hệ thống máy tính, MSI và Corsair tập trung vào những vấn đề cốt lõi mà bạn cần để xây dựng máy tính và thật đơn giản để phù hợp với tất cả mọi người khi muốn bắt đầu xây dựng hệ thống cho riêng mình.

 mmosite.vn

MSI cung cấp tất cả những yếu tố cần thiết giúp người mới bắt đầu có một quá trình ráp máy thú vị nhất khi xây dựng hệ thống cho chính mình.

Hãy bắt đầu xây dựng hệ thống của chính mình với MSI : https://goo.gl/z6LrUv

MMOSITE.vn | Ruby

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết