TNG chính thức hợp tác cùng Next Gen và Rebellion

Đây được xem là bước tiến quan trọng để Thanh Niên Game từng bước xây dựng nền tảng Thể thao Điện tử (eSports) vững chắc, phục vụ cho các giải đấu và hoạt động truyền thông trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thanh Niên Game đã đồng tổ chức được ba giải đấu eSports với nhiều hiệu ứng tích cực: Dota 2 BenQ Zowie Cup – BenQ Zowie Viet Nam CSGO 2017 (thuộc khuôn khổ Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên lần 1) và PES 2017 Thanh Niên Open (Giải giao hữu dành cho các cơ quan báo chí, truyền thông khu vực phía Nam). 

mmosite.vn

Trong thời gian tới, ngoài việc tiếp tục làm việc với các đối tác để cho ra đời nhiều giải đấu chất lượng, chính thống và chuyên nghiệp, Thanh Niên Game sẽ có nhiều hoạt động tham gia sâu sát với cộng đồng eSports trong và ngoài nước. Đây là cơ sở để Thanh Niên Game, Next Gen và Rebellion tìm thấy điểm chung và ký kết hợp tác chính thức.

Cụ thể, với vai trò các đối tác đồng hành cùng nhau, cả ba bên sẽ phối hợp để xây dựng kênh Stream với vai trò truyền hình/phát sóng/sản xuất những chương trình video chất lượng, với chủ đề xoay quanh đề tài eSports và cộng đồng game thủ. Đây cũng hứa hẹn trở thành mảng nội dung mới mẻ, hấp dẫn và trẻ trung dành cho các bạn độc giả của chuyên mục Game báo Thanh Niên.

Ngoài ra, Thanh Niên Game, Next Gen và Rebellion sẽ cùng hợp tác về mặt thương hiệu, sát cánh kề vai trong những giải đấu lớn trong và ngoài nước. Đây cũng là hai đơn vị cố vấn, đồng tổ chức về mặt chuyên môn cho hệ thống giải đấu mà Thanh Niên Game xây dựng.

Dự kiện, lễ ký kết chính thức sẽ diễn ra vào ngày 15.8.2017, cũng là buổi ra mắt studio thu phát sóng của ba đơn vị.

mmosite.vn

Áo đấu mới nhất của tuyển Next Gen với logo Thanh Niên Game

Next Gen là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thể thao Điện tử tại Việt Nam kể từ tháng 11 năm 2015, được game thủ cả nước biết đến rộng rãi nhờ sở hữu đội tuyển Dota 2 Next Gen - luôn giữ vị thế là một trong những tập thể mạnh nhất tại Việt Nam. Đối với Liên Minh Huyền Thoại, Next Gen cũng từng quản lý hai đội tuyển tranh tài tại giải quốc nội cao nhất là VCSA.

Ngoài ra, Next Gen còn tham gia ở lĩnh vực phòng máy (Kingdom Next Gen), studio, tổ chức giải đấu và sự kiện eSports. Trong các giải đấu Thể thao Điện tử Thanh Niên Game đồng tổ chức trong thời gian qua, Next Gen luôn là một trong những đối tác quan trọng nhất.

mmosite.vn

Áo đấu mới nhất của hai đội thuộc Rebellion Gaming có logo Thanh Niên Game

Được thành lập từ cuối năm 2014 bởi một số thành viên cũ của team SKYRED với line-up Zac, Simon, Tukon, Rap, JohnnyP… Rebellion đã gặt hái được nhiều thành tích cao ở trong nước và khu vực. Đến đầu năm 2016, team gia nhập vào tổ chức 1HP Gaming cho tới tháng 6.2017.

Tháng 7.2017 Rebellion chính thức tách khỏi 1HP Gaming, thành lập tổ chức riêng và có những định hướng mới trong việc phát triển Thể Thao Điện Tử (TTĐT) ở Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong eSports, Rebellion có định hướng rõ ràng về quá trình tập luyện cũng như thi đấu để có thành tích cao trong những giải đấu Online, Onlan trong và ngoài nước.

MMOSITE.vn | XL

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết