Giải đấu FPT Solo Champion đã tìm ra nhà vô địch

MMOSITE.vn -  Là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thể thức solo 1:1 BO3 dành cho các game thủ yêu thích tựa game này. FPT solo champion đã quy tụ được 32 thí sinh tham gia thi đấu và đã diễn ra trận chung kết vào ngày 29/07/2017 vừa qua tại FPT Shop 202 Nguyễn Thị Minh Khai (HCM). Tại sự kiện này có sự góp mặt của hot streamer Ohsusu cũng như nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn trải nghiệm game trên các laptop MSI đang được bày bán tại FPT Shop.

MMOSITE.vn

thi đấu trên các mẫu laptop mới nhất của MSI

MMOSITE.vn

 Giao lưu 1vs1 nhận quà cùng Ohsusu 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 Giải nhất - Vĩnh Hằng (trái), Giải Nhì -  Queen Misthy (phải) là hai bạn trẻ giảnh được giải cao nhất trong trận chung kết FPT Solo Champion 

MMOSITE.vn

Ohsusu giao lưu và phỏng vấn người thắng cuộc

MSI laptop đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi Back to School , Khách hàng sẽ có dịp nhận được rất nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa trong đợt khuyến mãi này! Trong thời gian diễn ra chương trình, người mua sẽ nhận được gói quà với giá trị cao nhất lên tới 4.500.000 VNĐ khi mua các sản phẩm thuộc dòng GT, GS, GE và GP. Quà khuyến mãi bao gồm ba lô, chuột chơi game, tai nghe chơi game, bàn di chuột,v.v. (Chi tiết chương trình xem tại ĐÂY)

MMOSITE.vn

Góc trưng bày của MSI Laptop

MMOSITE.vn

Toàn cảnh sự kiện tại FPT Shop

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Rút thăm may mắn các phần quà từ MSI

MMOSITE.vn | Zune

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết