Final Fantasy XII: The Zodiac Age chính thức ra mắt

Đúng như đã hẹn, Final Fantasy XII: The Zodiac Age – phiên bản làm mới (remaster) của Final Fantasy XII – đã chính thức ra mắt người chơi PlayStation 4 trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh nền tảng đồ họa – âm thanh được “lên đời”, so với phiên bản gốc, Final Fantasy XII: The Zodiac Age còn có cho mình hệ thống cơ chế được làm lại với sự bổ sung hệ thống nghề nghiệp, mang đến sự đa dạng trong các tùy chọn tạo lập, phát triển nhân vật cho người chơi.

mmosite.vn

Bên cạnh đó, Final Fantasy XII: The Zodiac Age còn có cho mình tính năng lưu tự động, chưa kể thời gian tải màn chơi của game cũng ngắn hơn nhiều so với phiên bản gốc. Chưa kể, nếu bạn là một người bận rộn, chế độ chơi nhanh (speed mode) sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho bạn.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn trị giá 49.99 USD, Final Fantasy XII: The Zodiac Age còn có phiên bản đặc biệt trị giá 199.99 USD với hành loạt những vật phẩm sưu tầm giá trị dành cho những người hâm mộ gạo cội.

Trong một số thông tin liên quan đến dòng game Final Fantasy, như Vietgame.asia đã đưa tin, vừa mới đây, Final Fantasy XV đã đón bản mở rộng thứ hai mang tên “Episode Prompto” xoay quanh nhân vật Prompto. Ngoài ra, tại Gamescom 2017 được tổ chức tại Đức vào tháng Tám tới đây, nhiều thông tin mới liên quan đến các kế hoạch phát triển trong tương lai của Final Fantasy XV sẽ được Square Enixcông bố.

 

Vietgame.asia

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết