NVIDIA công bố giải đấu GeForce eSports Xtreme Tournament Mùa 2 tại Việt Nam với phần thưởng lên đến 170 triệu đồng

Ngày 11/07/2017, NVIDIA đã tổ chức buổi công bố giải đấu GeForce eSports Xtreme Tournament (GEXT) Việt Nam Mùa 2.Đây là giải đấu thuộc khuôn khổ GEXT khu vực Đông Nam Á với tổng giá trị giải thưởng lên đến 75,000 USD.Sự kiện này có sự tham gia của đại diện Nvida, Garena Live, 23 Creative cũng như các cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam: DOTA 2 Community, CS:GO Việt Nam....

 MMOsite.VN

Mùa hè năm nay, hàng nghìn game thủ sẽ cùng tranh tài trên chiến trường Dota 2 xưa cổ hoặc các bản đồ đấu súng góc nhìn thứ nhất Counter-Strike: Global Offensive thời hiện đại, trong khuôn khổ giải đấu GeForce eSports Xtreme Tournament (GEXT) Mùa 2.

 MMOsite.VN

Giải thưởng tiền mặt cho vòng thi đấu quốc gia - GEXT Việt Nam 2017 - có tổng giá trị lên đến 170 triệu đồng, trong đó phần lớn giải thưởng được phân bố vào vòng sơ loại tại các iCafe trên toàn quốc. GEXT mở ra nhiều cơ hội cọ sát cho các đội esports từ không chuyên trở lên và góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao điện tử. 

Bên cạnh việc trở thành nhà vô địch quốc gia, đội chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết GEXT khu vực ĐNÁ vào cuối năm nay nhằm chinh phục siêu giải thưởng có tổng giá trị lên đến 75.000 USD (tương đương 1,7 tỷ đồng). 

Chúng tôi đã có cơ hội đặt vài câu hỏi về giải đấu GEXT 2017 dành cho BTC như sau

MMOsite.VN

Phóng Viên: Định hướng của giải đấu GEXT năm nay là gì?

BTC: Đây là giải đấu hướng đến cộng đồng, các chủ phòng máy sẽ có cơ hội làm cho phòng máy của mình sôi động hơn. Các đội tuyển, vận động viên chuyên và không chuyên có cơ hội để tham gia, trải nghiệm tại các phòng máy có cấu hình đạt chuẩn của NVIDIA. Hiện tại toàn Việt Nam có hơn 40 phòng máy đạt chuẩn và là quốc gia có nhiều phòng máy đạt chuẩn nhất Đông Nam Á.

Phóng Viên: giải đấu GEXT Season 2 có "đụng độ" với giải đấu ROG Master không? Tuyển thủ có thể tham gia hai giải cùng lúc được không?

BTC: Chúng tôi đã làm việc cùng ASUS (giải ROG) và NVIDIA để điều chỉnh lịch thi đấu diễn ra phù hợp nhất để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bất cứ đội tuyển nào muốn tham gia cả hai giải. Mục đích chính của cả hai giải đều là để phát triển nền thể thao điện tử nên BTC mong muốn tạo ra nhiều sân chơi và điều kiện giúp các đội tuyển Việt Nam tham dự và giành giải thưởng cao nhất.

Phóng viên: Với những tuyển thủ ở xa, BTC có hỗ trợ gì không?

BTC: Vấn đề này cũng còn tùy thuộc vào số lượng đội thực tế và tình hình thì BTC sẽ cố gắng tạo điều kiện tối đa để các đội có thể tham gia giải đấu này.

GEXT hân hạnh đồng hành cùng các nhà tài trợ Vàng: Colorful, Coolermaster – cũng như các đơn vị tài trợ Bạc: Galax, MSI, Thermaltake và TTesports. Thông tin chi tiết vui lòng cập nhật trên fanpage chính thức của NVIDIA Việt Nam: https://www.facebook.com/NVIDIAGeForceVN/

MMOSITE.vn | ZZ

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết