VNG ấn định ngày ra mắt Thiện Nữ Mobile

MMOSITE.vn - Thiện Nữ Mobile là game MMORPG 3D có đề tài huyền huyễn trên nền tảng di động, do VNG phát hành tại Việt Nam. Khác với những game mobile “ăn xổi” như hiện nay, Thiện Nữ Mobile là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ Blazing Night 2.0 kết hợp Unity 3D, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, cùng với hiệu ứng thời tiết nắng, mưa và tuyết chuyển đổi linh hoạt, sắc nét đến từng chi tiết, tạo cảm giác trải nghiệm cực thú vị đến người chơi.

 mmosite.vn 

Bước chân vào Thiện Nữ Mobile, người chơi có tới 6 class nhân vật để lựa chọn là Phương Sĩ, Giáp Sĩ, Y Sư, Xạ Thủ, Dị Nhân và Mị Giả. Vì cốt truyện được xây dựng dựa trên nguyên tác Thiện Nữ U Hồn nên người chơi dễ dàng nắm bắt, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Chiến trường Quan Ninh, Hà Bá Thuỷ Hoạn, Ngôi Nhà Giữa Hồ, Dạ Yến…

Mỗi môn phái đều có khả năng chiến đấu và vai trò riêng biệt, tương sinh tương khắc lẫn nhau.

 mmosite.vn

PK “đã tay”, skill cực kỳ đẹp mắt

Ngoài các hoạt động phụ bản phong phú, đặc sắc, Thiện Nữ Mobile còn tái hiện hoàn hảo gameplay kinh điển độc nhất vô nhị như: Phong Ấn, giao dịch trực tiếp bằng hình thức mặt đối mặt, săn Boss rớt trang bị hiếm không hề được bán trong cash shop, cắm máy 24/24 farm đồ tẹt ga, bang hội liên đấu theo phong cách MOBA 100vs100 tha hồ “chặt chém”… sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  mmosite.vn

Hệ thống Boss đồ sộ chứa toàn vật phẩm hiếm

  mmosite.vn

Bãi train level rộng ngút ngàn, treo máy cày cấp nhặt đồ thả ga

 mmosite.vn

Mỗi trang bị chia làm hai loại là dame nội và dame ngoại, thủ nội và thủ ngoại với hơn 20 dòng thuộc tính, thậm chí có thể random hơn 100 thuộc tính các loại

 mmosite.vn

Thiện Nữ Mobile sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp – mặt đối mặt độc nhất vô nhị trên mobile

Theo như thông báo chính thức từ phía NPH VNG, Thiện Nữ Mobile sẽ chính thức ấn định mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt vào lúc 10h00 sáng ngày 17/07/2017 sắp tới. Hy vọng rằng Thiện Nữ Mobile sẽ tạo nên “cú hích” lớn trong làng game Việt, trở thành bom tấn đáng chơi nhất vào mùa hè năm nay. 

mmosite.vn

Hóng game tại:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn 

MMOSITE.vn | Ruby

Chém gió

Tài trợ

Apacer

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết