Nhận ngay tựa game Rocket League khi mua bất kỳ card đồ họa Geforce GTX 1060/1050

Bây giờ các game thủ có thể có được bản quyền miễn phí của Rocket League khi mua một card đồ họa GeForce GTX 1060 hoặc 1050, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bao gồm cả mới đây đã ra mắt NVIDIA Battlebox Essential.

MMOSITE.vn

GeForce GTX 1060 cho trò chơi 4K

Card đồ họa GeForce GTX 1060 được trang bị công nghệ chơi game sáng tạo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho Rocket League và các trò chơi mới nhất. Thiết bị này có thể mang lại trải nghiệm 4K ở khung hình 60 FPS với các cài đặt hệ thống 'khủng' trong Rocket League. GeForce GTX 1060 là 'GPU' được đề xuất cho Battlefield 1, For Honor, Mass Effect: Andromeda, Tekken 7... 

MMOSITE.vn 

GeForce GTX 1060 cho trò chơi 1080p

GeForce GTX 1050 và 1050 Ti cung cấp trải nghiệm Rocket League tuyệt vời ở độ phân giải 1080p với các cấu hình khủng cung cấp trên 60 FPS. Giờ đây, bạn có thể biến PC của bạn thành một thiết bị chơi game thật sự, được hỗ trợ bởi NVIDIA Pascal - kiến ​​trúc GPU tiên tiến nhất từng được tạo ra. Được trang bị các công nghệ  NVIDIA Game Ready để cho mọi gamer trải nghiệm những danh hiệu mới nhất trong vinh quang của mình và mang lại trải nghiệm chơi game 1080p tuyệt vời trong các trò chơi phổ biến như OverWatch, DOTA2, Heroes of the Storm và nhiều hơn nữa.
 
GeForce GTX, nền tảng chơi game Ultimate

MMOSITE.vn

Nền tảng GeForce GTX trang bị cho máy tính chơi game của bạn những công nghệ NVIDIA độc quyền từ GeForce, chẳng hạn như GeForce Experience - tối ưu thiết lập trò chơi, trình điều khiển Game Ready, công nghệ NVIDIA Ansel, NVIDIA ShadowPlay, Các điểm nổi bật của NVIDIA ShadowPlay, NVIDIA GameWorks, NVIDIA G-Sync và nhiều hơn nữa .
 
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang đích Rocket League của chúng tôi tại: www.geforce.com/hardware/10series/rocket-league-bundle

MMOSITE | AR

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết