Trải nghiệm công nghệ và nhận nhiều quà tặng nhân dịp khai trương Game Master

MMOSITE.vn - Đối với người dùng công nghệ, đặc biệt là giới game thủ, việc có được trải nghiệm ưng ý trước khi bỏ một khoản tiền ra đầu tư là điều khá quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều nhà phân phối, cửa hàng đã đem đến những góc trải nghiệm cho game thủ để tăng thêm thiện cảm cho thương hiệu của mình. Vì lẽ đó việc các cửa hàng chuyên dành cho các game thủ có nhu cầu cao cấp, sản phẩm chuyên dụng ra đời cũng là một lẽ thường tình. 

Và trong tháng 5 này, có một địa điểm mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đền cho bạn đọc chính là của hàng Game Master vừa khai trương vào ngày 7/5/2017 vừa qua tại số 121 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, HCM. Đây là cửa hàng được xây dựng với tiêu chí mang đến cho game thủ những trải nghiệm từ các thương hiệu nổi tiếng như ASUS, MSI, Alienware, Corsair...

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

dàn máy Predator cực "ngầu"

MMOSITE.vn

 Người ngoài hành tinh Alienware cùng quái vật Predator

MMOSITE.vn

 ASUS ROG GX700 với mức giá siêu khủng cùng tản nhiệt rời cũng xuất hiện tại đây

Ngoài những khu vực trải nghiệm cho các sản phẩm laptop, Game Master còn đem đến góc trải nghiệm dành cho các game thủ PS4 với dàn loa khủng và màn hình TV siêu lớn. Cửa hàng này còn cung cấp các tựa game mới nhất đến tay game thủ.

MMOSITE.vn

khu vực trải nghiệm PS4

MMOSITE.vn

Bên cạnh đó, các sản phẩm về âm thanh cũng xuất hiện khá nhiều tại đây, các thương hiệu nổi tiếng có thể thấy tại đây bao gồm Bose, Sony, JBL, Harman Kardon và Audio-Technica.

MMOSITE.vn

Và hiển nhiên, các thương hiệu gaming gear cao cấp cũng có mặt tại đây từ Razer đền Steelseries hay Corsair. Tất cả các mẫu mã mơi nhất đều có thể được trải nghiệm.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 

MMOSITE.vn

 Hiện tại, trong dịp khai trương, Game Master cũng mang đến chương trình rút thăm may mắn cho những khách hàng đến đây từ ngày 7-14/5/2017, phần thưởng gồm 1 chuột Logitech G403, 2 chuột Logitech G102 cùng các áo thun của thương hiệu này. Bạn cũng có thể mua hàng trực tuyền trên website của Game Master http://gamemaster.vn/

MMOSITE.vn | SS7

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết