Soi hệ thống bảo vật ở Phục Long

Bảo vật của quốc vương

Là chức cao nhất trong Phục Long, nắm trong tay cả thiên hạ, quốc vương có quyền lực tối thượng, chi phối mọi hoạt động kinh tế, chính trị. Chính vì thế, các bảo vật cũng được ưu ái hơn.

 MMOsite.VN

Bảo vật của quốc vương

Quốc vương sở hữu 03 loại bảo vật, gồm: Bá Vương Khí – giảm sĩ khí khiến địch trở nên trì trệ, giúp phe ta nhanh chóng đi đến chiến thắng; Cấm Vệ Lệnh – gọi cấm vệ quân tấn công thành địch và Ngự Giá Trướng – giúp quân ta hồi sinh tạm thời, sát nơi đang tấn công/phòng thủ, di chuyển nhanh và dễ dàng hơn. Tùy thuộc và giá trị của bảo vật mà quốc vương phát huy tối đa tác dụng của chúng, giúp thế lực của mình mạnh hơn và khiến kẻ địch bại trận.

Bảo vật của thừa tướng

Chỉ xếp sau quốc vương, thừa tướng cũng quyền lực vô cùng với 02 loại bảo vật là Thảo Phạt Lệnh và Viễn Chinh Lệnh. Tính chất bảo vật của thừa tướng là dùng trong việc viễn chinh, thảo phạt kẻ địch, mở rộng lãnh thổ, tăng cường phạm vi chiếm đóng thành trì châu thành.

 MMOsite.VN

Bảo vật của thừa tướng

Bảo vật của châu mục

Đứng thứ ba trong hệ thống thế lực Phục Long, châu mục cũng sở hữu 02 loại bảo vật là Xuyên Vân Tiễn và Trùng Sinh Tế Đàn. Nếu Xuyên Vân Tiễn giúp châu mục triệu hồi 30 quân đoàn của những người chơi cùng thế lực, đang không online thì Trùng Sinh Tế Đàn lại giúp quân lính của vị quan này có thể sống lại 1 lần sau khi tử trận.

 MMOsite.VN

Bảo vật của châu mục

Bảo vật của thứ sử, thái thú và huyện lệnh

Đây là 03 chức quan thấp nhất trong Phục Long, quyền hành cũng hạn chế hơn nhiều so với quốc  vương, thừa tướng, châu mục nên việc sở hữu bảo vật cũng tỉ lệ thuận theo quan chức. Huyện lệnh nhỏ nhất sở hữu Huyền Thưởng Lệnh có tác dụng tăng gấp đôi võ và lượng diệt quân địch; tiếp đến thái thú có Cờ Thiết Huyết giúp tăng điểm của quân đoàn phe ta; Riêng thứ sử có Độn Giáp Thiên Thư - tác dụng tạo lối truyền tống đến điểm mục tiêu giúp quân đoàn di chuyển nhanh chóng đến mục tiêu này.

 MMOsite.VN

Bảo vật của 03 chức quan huyện lệnh, thái thú và thứ sử

Dù giữ chức quan nào, chiếm hữu bảo vật nào đi chăng nữa thì việc phát huy sức mạnh của mỗi bảo vật là hoàn toàn tùy thuộc vào các chiến tướng. Người chơi cần hoàn thiện kỹ năng tổ chức hội nhóm, kêu gọi thế lực để sử dụng bảo vật khắc chế đối phương một cách hiệu quả nhất.

Phục Long là webgame chiến thuật cân não cao thủ, game hiện được vận hành với 22 server, người chơi ổn định và có nhiều đóng góp tích cực xây dựng cộng đồng.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết