COLORFUL công bố tài trợ cho RNG E-SPORTS

 MMOSITE.vn - Ngay từ đầu COLORFUL đã luôn mang trong mình văn hóa gaming, trong suốt quá trình phát triển và hãng cũng luôn nghĩ tới game thủ khi đưa ra các sản phẩm của mình. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra những sản phẩm tốt hơn để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của game thủ.

MMOsite.VN

Những người xuất sắc nhất xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất, và hiện nay đội chơi esport xuất sắc nhất Trung Quốc chính là RNG E-SPORT. Những chàng trai này thậm chí đang đứng trên đỉnh thế giới và sở hữu rất nhiều fan hâm mộ. Các thành viên Uzi, Mlxg và BayBay đều là những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

COLORFUL sẽ cung cấp cho RNG E-SPORT những thiết bị cao cấp và mạnh mẽ để đội chơi này có thể chiến đấu ở đẳng cấp cao nhất.

  MMOsite.VN

Card đồ họa COLORFUL iGame 1080Ti Vulcan AD được ép xung từ khi xuất xưởng, với mức xung 1708MHz cùng 3584 nhân CUDA. GPU được làm mát bằng tản nhiệt mới với khả năng giảm nhiệt độ tới 16*C so với phiên bản Founders Edition ở công suất hoạt động cao nhất.

MMOsite.VN

Bo mạch chủ iGame Z270 Ymir X đem lại một nền tảng tuyệt vời cho những người dùng tìm kiểm khả năng ép xung tối đa. Bo mạch chủ này đảm bảo đem lại hiệu năng ổn định nhất với những tính năng vượt trội so với đối thủ.

 MMOsite.VN

Linh kiện cuối cùng để đem lại hiệu năng cao nhất chính là SSD COLORFUL PCIe M.2 CN600 NVMe. Sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe NVMe với những chip nhớ NAND được lựa chọn kỹ càng và công nghệ tản nhiệt Graphite Foil, ổ SSD của COLORFUL hứa hẹn đem lại tốc độ cao nhất.

Những linh kiện nói trên là nền tảng cho những trận chiến tuyệt đỉnh của RNG, và COLORFUL sẽ luôn hỗ trợ RNG tối đa cho những màn so tài đỉnh cao trong tương lai!

 MMOsite.VN

Xem thêm thông tin tại trung tâm báo chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

Apacer

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết