Chung Tử Đơn đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ game SLEEPING DOGS

MMOSITE.vn - Chung Tử Đơn (Rogue One: Star Wars , Diệp Vấn) đã được chọn đóng vai chính trong Sleeping Dogs, bộ phim được có nội dung dựa trên trò chơi cùng tên của hãng Square Enix ra mắt năm 2012. Dự kiến, bộ phim sẽ được nhào nặn bởi bàn tay sản xuất của Neal Moritz (Fast 8)

MMOsite.VN

Anh sẽ vào vai một cảnh sát ngầm tại Hồng Kông, nơi bộ phim được quay. Chàng cảnh sát Wei Shen, vốn được Will Yun Lee (Hawaii 5-O) lồng tiếng trong game, có nhiệm vụ hạ gục một tổ chức tội phạm đầy quyền lực có tên là Sun On Yee Triad. Bộ phim được cho là sẽ có rất nhiều cảnh võ thuật, đua xe và rượt đuổi trên thuyền, như trong trò chơi gốc. Hẳn nhiên, Chung Tử Đơn là một võ sư thực thụ. Anh từng đóng vai Chirrut Îmwe, một võ sĩ mù cực nhanh nhạy trong Rogue One: A Star War Story.Anh cũng từng vào vai Võ sư Vịnh Xuân Diệp Vấn trong loạt phim về người thầy của Lý Tiểu Long này. Gần đây, anh lại vào vai Xiang đầy ấn tượng trong bộ phim đình đám xXx: Phản đòn.

MMOsite.VN

Sleeping Dogs là một trò chơi hành động phiêu lưu trong thế giới mở, được phát hành cho Play Station 3, Windows và Xbox 360, do hãng United Front Games và Square Enix London phát triển. Năm 2014, một phiên bản chỉnh sửa có tên là Definitive Edition đã được phát hành cho cả Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Có một phần ăn theo gọi là Triad Wars từng được phát triển, nhưng cuối cùng lại không được ra mắt.

MMOsite.VN

Sleeping Dogs sẽ được hãng Original Film và DJ2 Entertainment sản xuất với sự góp mặt của Nel Moritz, Dmitri Johnson, Dan Jevons, Toby Ascher và Stephan Bugaj trong đội ngũ sản xuất. Các bạn có hào hứng mong chờ được xem Sleeping Dogs? Liệu Chung Tử Đơn có thể phá vỡ lời nguyền về các bộ phim dựng theo game?

Tiểu Hài Nhi

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết