Cooler Master Corner - Góc trải nghiệm cho game thủ thích nâng cấp và độ máy

MMOSITE.vn - Từ các sản phẩm quen thuộc như Nguồn và Thùng Máy, Cooler Master còn là nhà sản xuất khá nhiều chủng loại linh kiện từ các giải pháp tản nhiệt đến chuột, bàn phím, tai nghe... Có thể nói thương hiệu này là một sự lựa chọn khá phổ biến cho giới công nghệ cũng như game thủ. Hiểu được sự ủng hộ của người dùng dành cho mình, Cooler Master đã ra mắt một góc trải nghiệm khá mới mẻ với tên gọi Cooler Master Corner tại showroon của công ty TNHH Hoàng Trung Nhuận (SM&YOU).

MMOsite.VN

Theo chia sẻ từ đại diện Cooler Master, tại góc trải nghiệm này sẽ tổ chức offline giao lưu với game thủ về các sản phẩm mới ra mắt, chia sẻ các kinh nghiệm lắp ráp cũng như tối ưu và overclock, modding. Cooler Master Corner tại SM & You sẽ là địa điểm đầu tiên và theo lộ trình dự kiến, cứ mỗi tháng sẽ có 1 góc trải nghiệm được ra mắt để giúp game thủ có điều kiện tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm của hãng.

MMOsite.VN

Trong buổi ra mắt góc trải nghiệm đầu tiên này, Cooler Master cũng giới thiệu các sản phẩm thùng máy thuộc dòng MasterCase mới nhất như :  MasterCase Pro 3 dành cho mainboard Micro ATX, MasterBox 5T có trang bị kính cường lực cùng chìa khóa bảo vệ, đặc biệt nhất chính là MasterCase Pro 6 có khả năng chạy theo chế độ im lặng (silent) hay chạy hết công suất bằng cách mở các nắp phía trước, trên và sau lưng để làm mát nhanh hơn.

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Ngoài ra, tại khu vực xung quanh cũng trưng bày các sản phẩm, phụ kiện từ tản nhiệt, thùng máy, đế laptop và còn nhiều sản phẩm mới nhất từ Cooler Master.

MMOsite.VN

Một số các hình ảnh tại buổi khai trương Cooler Master Corner SM&YOU

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

 

 

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOSITE.vn | TTL

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết