E House - điểm đến của những tâm hồn "yêu game"

MMOSITE.vn - Được hình thành từ ý tưởng đơn sơ là trưng bày những thứ mang đến kỷ niệm khi chơi game trong suốt nhiều năm của bản thân. Và cũng là một cái duyên khi anh Jackie (giám đốc E House) gặp được những người anh em, bạn bè có cùng sở thích như mình. Rồi từ đó họ đã bắt tay vào xây dựng một E House như ngày nay với tiêu chí : một nơi dành cho những người bất kể tuổi tác nhưng có chung một đam mê, có thể ngồi lại hàng giờ với nhau để chia sẻ về những khoảnh khắc đã gặp trong game, những cảm xúc khi chơi game, những "vật phẩm" mà họ nhặt được trong game nay có thể thấy ngoài đời thực... Và còn rất nhiều điều khác nữa khi những người khách "vô tình" hay thân quen ghé đến E House, họ sẽ tìm lại được những hồi ức về trò chơi mình thích, nhân vật mình yêu khi đặt chân vào "ngôi nhà giải trí" này.

mmosite.vn

đội ngũ thành viên của Ehouse

Khi bước vào E House, nếu bạn là một người mới tới,hãy thử thưởng thức những món ăn thức uống được lấy cảm hứng từ các trò chơi quen thuộc: Potion HP, Mana,Stamina... và cùng ngắm nhìn rất rất nhiều những mô hình, vật phẩm được sưu tầm hay tự tay tạo ra bởi các thành viên Ehouse. Bạn sẽ thấy thanh gươm của Kratos trong series GoW, tượng Assasin Creed hay nhiều nhân vật của LOL, Dota xuất hiện khắp nơi tại đây. 

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

Nhưng, đó chỉ là những tựa game khá quen thuộc vì chúng chỉ vừa xuất hiện trong khoảng 5 năm gần đây. Vậy còn những người "già" hơn thì sao :) ? Hãy đến với khu vực của những hoài niệm cũ: thế hệ điện tử băng, đĩa từ. Tại khu vực này, E House đã đang bị từ các máy cổ như Super Famicon dùng dĩa mềm 1.44 MB đến các máy Nintendo thế hệ đầu tiên, Nintendo 64. Chắc hẳn những tựa game được xếp vào hàng "kinh điển" như Super Mario, Donkey Kong, bắn vịt sẽ làm bạn sống lại những ký ức thời còn nhỏ khi được chơi những game này với mức giá 1000-1500 đồng/tiếng.

mmosite.vn

các bạn trẻ cũng rất thích khu vực này

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

Không chỉ có như vậy, E House cũng rất hiểu tâm lý khách hàng khi trang bị một phòng máy 10 PC cấu hình cao để có thể là nơi tổ chức những giải đấu đồng đội của các tựa game như LOL, DOTA, FIFA ... Tất cả đều được trang bị đầy đủ gaming gear để người chơi nhận được những trải nhiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, các máy chơi game console thế hệ mới như PS4, Xbox One đương nhiên cũng có mặt để khách đến Ehouse được thỏa thích cùng các tựa game mới nhất hiện nay.

mmosite.vn

mmosite.vn

Và sau khi đã thỏa sức trải nghiệm, vui vẻ cùng bạn bè, E House cũng đã thiết kế một không gian xanh với rất nhiều cây cối để bạn có thể thư giãn, nhâm nhi một tách cà phê hay thưởng thức một món ăn từ chính đầu bếp của nơi này. Theo chia sẻ của đại điện E House,  đầu bếp của quán từng phục vụ trên tàu Viễn Dương nhiếu năm liền.

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

E House cũng là nơi quy tục các gương mặt cosplay và thiết kế trang phục cosplay. Hầu hết các vật phẩm trưng bày của quán đều được chính tay các nhân viên tạo nên. Ngoài ra, các nhân viên của nơi này cũng rất thích cosplay khi làm việc, nếu bạn thích cosplay, hãy một lần ghé thăm và giao lưu cùng các bạn này nhé.

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

mmosite.vn

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Jackie cho biết : "Phương thức hoạt động của quán không phải là cho thuê các máy chơi game, thiết bị bằng tiền. E House là nơi để các bạn có chung niềm đam mê game ở mọi nền tảng tụ họp, chia sẻ kinh nghiệm, suy nghĩ về tựa game của mình. Bằng việc tiêu phí qua các món ăn thức uống, bạn sẽ được tích lũy điểm và đổi thành thời gian trải nghiệm các thiết bị giải trí mà E House mang đến". Trong tương lai, E House sẽ tung ra một đơn vi tiền tệ là chính các viên ngọc như Chaos, Bless, Soul bằng việc đổi điểm tích lũy. Sở hữu những viên ngọc này cũng như tiền mặt và bạn có thể dùng chúng để mua đồ, trải nghiệm chơi game tại E house...

Và với tất cả những điểm trên, bạn còn chờ gì mà không khám phá nơi này? Địa chỉ quán là 47/3 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh nhé :)

 

MMOSITE.vn | Yu

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết