Công nghệ của Nvidia mang đến những gì trong máy chơi game mới của Nintendo – Nintendo Switch

MMOSITE.vn -  Điều đầu tiên cần biết về hệ thông máy chơi game mới với tên gọi Nintendo Switch này chính là nó thật sự thú vị. Với những hình ảnh chất lượng, số lượng tựa game khủng cùng hiệu năng hoạt động đáng kinh ngạc, Nintendo Switch sẽ cung cấp cho người chơi những giây phút trải nghiệm và tương tác hoàn toàn đáng nhớ. 

Nhưng để tạo ra một thiết bị như vậy thì cũng cần có một đội ngũ phát triển mạnh mẽ. Hơn 500 con người trong nhiều năm đã phải cống hiến rất nhiều để mang đến một nền tảng trò chơi mới trên nhiều khía cạnh: thuật toán, kỹ thuật máy tính, thiết kế hệ thống, phần mềm, API, game engine và các thiết bị ngoại vi. Tất cả con người đó sẽ phải cùng suy nghĩ để đem đến cho Nintendo một thiết kế nhằm cung cấp cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất trên mọi địa hình: từ trong nhà cho đến khi di chuyển.

MMOSITE.vn

Thiết kế máy chơi game không còn gói gọn chỉ trong phòng khách

Nintendo Switch được tích hợp vi xử lý Tegra (bản custom), các bộ xử lý khả năng mở rộng hiệu quả cao cùng GPU NVIDIA dựa trên kiến trúc của các card đứng hàng đầu thế giới của hãng này.

Trải nghiệm của Nintendo Switch dành cho người chơi game một phần cũng được hỗ trợ từ những phần mềm được tùy chỉnh hoàn toàn  bao gồm: engine vật lý, các thư viện và công cụ mới. NVIDIA cũng bổ sung các hàm API mới để khai thác hết hiệu suất thiết bị. Và API có tên gọi NVM chính là nhân tố để giúp trò chơi được vận hành một cách mượt mà nhưng vẫn hết công suất.

Ngoài ra, các phần cứng tích hợp sẵn cũng tăng khả năng phát video và âm thanh cũng như render hình ảnh. NVIDIA chia sẻ họ đã tối ưu hóa hệ thống từ phần cứng đến phần mềm như hệ điều hành hoạt động tốt cả khi bạn sử dụng trong nhiều cách.

Nintendo Switch sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, chi tiết các bạn có thể xem tại đây: https://www.nintendo.com/switch

MMOSITE.vn | APO

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết