Asus Republic of Gamers công bố kết quả vòng loại giải đấu “RoG Masters” tại khu vực Đông Nam Á

ĐIỂM NHẤN CHÍNH

  • Vòng chung kết sẽ bao gồm cuộc chạm trán của Mineski và Next-Gen VietNam trên đấu trường DotA 2, trong khi LeapFrog và Sabertooth sẽ tranh tài tại hạng mục Counter-Strike: Global Offensive
  • Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 12-13/11/2016
  • Giải đấu ROG Masters với giải thưởng dành cho hạng mục DotA 2 và Counter-Strike: Global Offensive lên tới 200.000 USD.

 

TP. HỒ CHÍ MINH – 10/10/2016 — ASUS Republic of Gamer (ROG) vừa qua đã tổ chức thành công vòng loại trực tuyến trong khu vực Đông Nam Á để chọn ra 4 đội tuyển xuất sắc nhất tại hai hạng mục DotA 2 và Counter-Strike: Global Offensive.

Vòng chung kết giải đấu ROS Masters đã tìm ra được 4 ứng cử viên nặng ký, chia đều cho hai hạng mục, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200.000 USD.

Vòng loại trực tuyến được tổ chức vào ngày 24-25/09/2016, Next-Gen VietNam sẽ đại diện cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế sau khi đánh bại Execration đến từ Philippines. Tiếp đến là Mineski Sports, một đội tuyển DotA 2 mạnh của Philippines đã đánh bại Rex Regum Qeon của Indonesia.

Trong hạng mục Counter-Strike: Global Offensive, Sabertooth của Việt Nam đã đánh bại người đồng hương Vikings để đi tiếp, trong khi chiếc vé cuối cùng đã vào tay LeapFrog (Singapore) và nói lời tạm biệt với Sukufuku Sunshine.

ROG Masters là giải đấu eSports lớn nhất được tổ chức tại châu Á tính tới thời điểm hiện tại, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200.000 USD. Trong tháng 9 cho đến đầu tháng 10 này, hàng tá những màn tranh tài khốc liệt giữa các đội tuyển thuộc hai hạng mục DotA 2 và CS:GO đã diễn ra, để rồi tìm ra được 4 nhà ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch, tham dự đêm chung kết tại Kula Lumpur, Malaysia diễn ra vào ngày 12-13/11/2016. ROG Masters được tổ chức nhằm tìm kiếm và ươm mầm những tài năng trong làng eSports châu Á và đưa những tài năng này vươn xa lên tầm vóc quốc tế.

Để biết thêm thông tin về ROG Master, vui lòng truy cập trang chủ www.rog-masters.com.

ASUS Global Facebook: http://www.facebook.com/asus

ASUS Global Twitter: http://www.twitter.com/asus

MMOSITE.vn | MoonLike

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết